เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดทริปอุ่นเครื่องเลกซัสCT200h เยือนเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ข่าวยานยนต์ Friday March 4, 2011 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำโดยคุณอรรณพ โสระเวช ผู้อำนวยการฝ่ายเลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เชิญสื่อมวลชนมากมายเข้าร่วมทริปอุ่นเครื่องการทดลองขับรถยนต์เลกซัส รุ่นCT200h ทั้งนี้ เลกซัสกรุ๊ปและสื่อมวลชน ได้นัดรวมตัวออกสตาร์ทเลกซัสรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกัน โดยเปิดโอกาสให้เหล่าสื่อมวลชนได้เป็นผู้ทดลองขับมายังเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เพื่อให้สื่อมวลชนสัมผัสกับสมรรถนะความสมบูรณ์แบบของรถยนต์เลกซัส รุ่นCT200h ตัวด้วยเอง โดยเลกซัส เทส ไดรฟ ทริป จากกรุงเทพฯมายังหัวหินในครั้งนี้ นับเป็นการเดินทางในระยะทางกว่า 250 กิโลเมตรด้วยกัน นอกจากนี้ เหล่าสมาชิกเลกซัสกรุ๊ปและสื่อมวลชน ยังได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนท่ามกลางสายลมเบาสบายริมชายทะเลและบรรยากาศอันร่มรื่นที่ห้อมล้อมด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนภายในรีสอร์ท รวมทั้งอิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ในงานปาร์ตี้บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ ที่จัดขึ้นบริเวณริมชายหาด พร้อมสนุกสุดมันส์กับมินิคอนเสิร์ต ที่ห้องอาหารลูนา ลาไน เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา