บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ อร่อยแน่...ของแท้อาทิตย์อุทัย

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2011 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่ โดย คุณไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ อร่อยแน่...ของแท้อาทิตย์อุทัย พร้อมให้เจาะลึกสัมภาษณ์พิเศษในรายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยแห่งความสำเร็จในฐานะผู้ให้บริการอาหารญี่ปุ่นรายใหญ่รายหนึ่งในประเทศ รวมถึงกลยุทธ์ทางการตลาด กับทั้งกลยุทธ์ทางการสื่อสารเชิงรุก เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ King of Japanese Restaurants ของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2554 เวลา 11.00 น. ณ โออิชิ เอ็กซ์เพรส สาขา ดิ อเวนิว รัชโยธิน จึงเรียนมาเพื่อขอเรียนเชิญท่านร่วมงานตามวัน-เวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร 02-5724444 ต่อ 349, 348 คุณวสาวดี (แนน) หรือ คุณสริตา (แป้ง)