โครงการ  “ รวมพลังคนไทยรักแผ่นดิน ”  จัดทำเสื้อเกราะฯ รวมพลศิลปินลูกทุ่งดังเปิดคอนเสิร์ต “รักแผ่นดิน” เซ็นทรัลเวิล์ด  7 ก.ค.!!!

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2550 15:08:11 น.
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เอเชีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย

โครงการ “ รวมพลังคนไทยรักแผ่นดิน ” จัดทำเสื้อเกราะกระสุน ให้กับทหาร ตำรวจ ครูใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดย มูลนิธิน้ำใจไทย โดย กองทุนคนไทยรับแผ่นดิน เปิดฉากรณรงค์ความร่วมมือร่วมใจของประชาชนชาวไทยเพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ครู ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ด้วยการจัดงาน   คอนเสิร์ต “ รักแผ่นดิน ”  ระดมพันธมิตรค่ายดังขนศิลปินลูกทุ่งชื่อดังร่วมโชว์   พร้อมเปิดสายรับบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อสร้างเสื้อเกราะกันกระสุน ใน วันเสาร์ที่  7 กรกฎาคมนี้  ณ  ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด

ซึ่ง  คุณยุวดี  บุญครอง  รองประธานมูลนิธิน้ำใจไทย ได้เผยถึงคอนเสิร์ตฯนี้ว่า “ในภาวะที่ประเทศไทยอยู่ในช่วงที่วิกฤตขนาดนี้ มีปัญหาหลายๆ ด้านรุมเร้า โดยเฉพาะความไม่สงบสุขของพี่น้องคนไทยใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรง เชื่อว่าพี่น้องคนไทยต่างก็ติดตามสถานการณ์และให้ความห่วงใยกันอยู่เสมอ แต่ไม่รู้ว่าจะส่งผ่านกำลังใจและความช่วยเหลืออย่างไรดี ซึ่งทางโครงการ “รวมพลังคนไทยรักแผ่นดิน” จัดทำเสื้อเกราะฯ โดยมูลนิธิน้ำใจไทย เห็นว่าเจ้าหน้าที่รัฐต้องเสียชีวิตรายวันจากการถูกลอบทำร้ายจึงได้ปรึกษาและขอรับคำแนะนำจากผู้ใหญ่หลายท่านว่าจะเข้าไปช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระนี้ได้บ้าง ซึ่งเบื้องต้นก็คือการจัดทำเสื้อเกราะกันกระสุนไปมอบให้เจ้าหน้าที่รัฐได้มีไว้ป้องกันตัว  โดยทางโครงการฯ ต้องการธารน้ำใจของคนไทยจึงจัดงานคอนเสิร์ต “ รักแผ่นดิน ” ขึ้น เพื่อแสดงพลังของคนไทยรักแผ่นดินและต้องการช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน   ซึ่งเราได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรค่ายเพลงลูกทุ่งเป็นอย่างดีที่จะส่งโชว์ในเพลงพิเศษที่แต่งเนื้อร้องขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะให้ศิลปินชื่อได้ขับร้อง  อาทิ  เพลง บอกรักด้วยความดี  โดย ศิริพร  อำไพพงษ์, มนต์แคน แก่นคูน, เสถียร ทำมือ , แพรวา  พัชรี, เพลง พระบารมีปกเกล้า  โดย โจนัส  แอนเดอร์สัน , คริสตี้  กิ๊บสัน, ศรีไพร สารีวงษ์, น่านฟ้า กาฬสินธุ์, ฝนจ๋า พาภิรมย์,  เพลง แนวหน้าลาแฟน  โดย หนู มิเตอร์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, บั๊มพ์  ณรงค์กลต,  เพลง เพื่อชาติเพื่อเธอ โดย เดวิด อินธี, จอมขวัญ กัลยา, กันตา ณ นคร , โจ สูงเนิน     ร่วมด้วยศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง  เอกชัย ศรีวิชัย, ไชยา  มิตรชัย, ยิ่งยง  ยอดบัวงาม, เสรี  รุ่งสว่าง, พาเมล่า บาวเด้นท์, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, มด รังสิมันต์, กระต่ายขาว ดาวรุ่ง, แอน มิตรชัย, ชล อภิชาต, อัมพร แหวนเพชร, วงแฮมเมอร์ ฯลฯ  นอกจากการแสดงพลังรักแผ่นดินบนเวทีคอนเสิร์ตฯแล้ว   เรายังได้จัดให้มีการเปิดสายโทรศัพท์รับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการฯ  โดยแล้วแต่กำลังทรัพย์ของท่าน แต่ถ้าท่านบริจาค 500 บาทขึ้นไปทางโครงการฯ ได้จัดเตรียมองค์ท้าวจตุคามรามเทพ  รุ่น  รักแผ่นดิน  มอบให้เป็นของที่ระลึก  จึงขอเชิญชวนให้คนไทยทุกท่านมาร่วมแสดงพลังในงาน คอนเสิร์ต รักแผ่นดิน   ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้     ตั้งแต่งเวลา 17.00 — 19.00 น.  ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด  กันเยอะๆ นะคะ ”

คอนเสิร์ต “ รักแผ่นดิน ” ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อคนไทยทุกคนได้ร่วมแสดงพลังคนไทยรักแผ่นดิน อย่าพลาด...ไปร่วมให้กำลังใจกัน   ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้    เวลา 17.00 — 19.00 น. ณ   ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด   ถ่ายทอดสดทางททบ.  5  ตลอดสองชั่วโมงเต็ม..!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เอเชีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด
คุณสุทธินันท์ (เป็ด) 081-403 8891 , นลินี (ปุ้ม) 081-875 7042
จีรวรรณ์ (ปู) 089-894 2688, กุณฑี (ดอย) 085-155 6307 , ศานิตรี (แอ้ม) 086-397 1418