เฟอร์รารี่เสริมความแข็งแกร่งกระบวนการผลิตด้วยโซลูชั่นของอินฟอร์

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 7, 2011 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน InforERP LN มอบความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่อินฟอร์ ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจที่ให้บริการแก่องค์กรลูกค้ากว่า 70,000 แห่ง ประกาศว่าเฟอร์รารี่ได้ตัดสินใจย้ายโอนระบบสารสนเทศต่างๆ บนโซลูชั่น Baan IV มาสู่ ERP LN เวอร์ชั่นล่าสุดของอินฟอร์ นายเอนซ่า ฟูมาโรล่า Vice President, Southern Region ERP Sales EMEA ของอินฟอร์ กล่าวว่า“เฟอร์รารี่เป็นผู้ผลิตรถยนต์ระดับแนวหน้าที่มุ่งเน้นมาตรฐานและคุณภาพการผลิตระดับสูง ซึ่งการย้ายโอนระบบต่างๆ สู่โซลูชั่น ERP LN และการสร้างเสริมสัมพันธภาพของอินฟอร์และเฟอร์รารี่นี้ ช่วยให้อินฟอร์ มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต นับตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการจัดการกระบวนการผลิต, ต้นทุนและคุณภาพเพื่อความเป็นเลิศทางธุรกิจและการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของเฟอร์รารี่” ในปี 2541 เฟอร์รารี่ได้ติดตั้งระบบ ERP ของ Baan IV ในโรงงานผลิตซึ่งครอบคลุมทุกกระบวนการผลิตหลักของรถสปอร์ต, รถแข่งและอะไหล่ต่างๆ ระบบนี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของสถาปัตยกรรมทางไอทีของเฟอร์รารี่และได้มีการประยุกต์ให้รองรับความต้องการทางธุรกิจของเฟอร์รารี่ รวมทั้งทำงานร่วมกับระบบอื่นๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในเดือนกรกฎาคม 2553 เฟอร์รารี่ได้ตัดสินใจย้ายโอนระบบไอทีจาก Baan IVมาเป็นโซลูชั่น ERP LN เวอร์ชั่นล่าสุดของอินฟอร์และคาดว่าการย้ายโอนนี้จะแล้วเสร็จในช่วงฤดูร้อนปี 2554 InforERP LN เป็นโซลูชั่นที่ตอบโจทย์รูปแบบธุรกิจของเฟอร์รารี่ได้อย่างดี เพราะมอบความยืดหยุ่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการต่างๆ ทางธุรกิจ กอปรกับเทคโนโลยีที่รองรับการเพิ่มขยายและมีการพัฒนาอย่างล้ำหน้าเพี่อจัดการกับความซับซ้อนด้านการปรับแต่งต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย ERP LN ช่วยให้เฟอร์รารี่เพิ่มประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตและประสิทธิผลด้านห่วงโซ่อุปทานของโลจิสติกส์(Logistics Supply Chain) InforERP LN มอบฟีเจอร์อันหลากหลายและตอบสนองความต้องการของบริษัทต่างๆ ที่รับงานโครงการ หรือผลิตชิ้นส่วนต่างๆ และยังมอบการซัพพอร์ตที่ยืดหยุ่นในทุกๆ ด้านของธุรกิจนับตั้งแต่การขาย, การจัดหาวัตถุดิบ ไปจนถึงการอิมพลิเม้นท์โครงการ นอกจากนี้ ERP LN ยังช่วยให้มองเห็นถึงภาพรวมธุรกิจ, จัดการกระบวนการต่างๆ ได้อย่างอัตโนมัติและเพิ่มความโปร่งใสของข้อมูลเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นในการรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-716 5246 penner