บุรินทร์ แทคทีม อีทีซี. จัดมัน!! ดึง 2 หนุ่มหล่อ หลุยส์ กันต์ ตามหาสาวหุ่นสวยในสเปค บนเวที “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert”

ข่าวบันเทิง Monday March 7, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เอฟเอ็ม วัน จัดความมัน เสิร์ฟความเซอร์ไพรส์ สมใจสาวๆ !! สำหรับ “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert” (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต แอนด์ สลิม คอนเสิร์ต) ซึ่ง เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน สานความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสู่ปีที่ 4 เพราะบัตรขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่ก่อนงาน !!! โดยครั้งนี้นำ 2 ศิลปินสุดฮอตอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ วง ETC. (อีทีซี) มาจัดมันอย่างถึงใจ พร้อมดึง 2 หนุ่มหล่อสุดกรี๊ด อย่าง หลุยส์ สก็อต , กันต์ กันตถาวร มาเรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ แถมด้วยแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ มัม ลาโคนิค มาสร้างความมัน ความฮา...ให้งานนี้ได้ มัน สนุกทุกวินาที ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บรรยากาศหน้างานเต็มไปด้วยสาวๆ หนุ่มๆ รักสุขภาพที่ฟิตหุ่นมาร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้กว่า 3,500 คน โดยมี คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พร้อมด้วยเหล่าดี.เจ. คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน น้อย - ศตกมล วรกุล , ต๊อป — ตรีพล พรมสุวรรณ ฯลฯ คอยให้การต้อนรับ พร้อมอิ่มอร่อยได้ประโยชน์กับบู๊ทชงชิมเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ที่ขนมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้สุขภาพดีกันถ้วนหน้า แถมด้วยเคล็ดลับการมีหุ่นสวยสุขภาพดี และได้ร่วมเกมส์สนุกๆ กันอีกด้วย และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดเวทีของคอนเสิร์ตสุดฟิตแห่งปี ด้วย วงอีทีซี. ที่นำเพลง Bring it back , เจ้าชายนิทรา , ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ตามด้วยเพลงใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกอย่าง ปรชญา 8 บิต แล้วแดนซ์มันๆ ต่อกับเพลง จริง จริง , พริกขี้หนู , มนุษย์ค้างคาว แล้วซึ้งไปกับ 2 เพลงรักอย่าง เธอคือใคร และสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ ที่ทำเอาสาวๆ เป็นปลื้มเพราะนักร้องนำสุดฮอตยังนำดอกกุหลาบไปมอบให้สาวๆ แบบถึงตัวกันเลยทีเดียว ก่อนจะยกเวทีให้กับผู้หญิงที่สวยที่สุด ที่มาพร้อมกับความฟิต และความสลิม ด้วยหุ่นสุดเอ็กซ์ และเซ็กซี่ “มัม ลาโคนิค” แขกเซอร์ไพรส์ที่มาพร้อมเพลงความลับ หลังจากนั้นหนุ่มสุดกรี๊ด กันต์ กันตถาวร ก็หอบดอกไม้ช่อใหญ่ มาตามหาสาวในสเปคในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทำเอาสาวๆ ลุ้นกันสุดตัวว่าใครจะได้เป็นผู้โชคดีรับช่อดอกไม้จากหนุ่มกันต์ โดยกันต์ขอฝากทีมงานนำช่อดอกไม้ไปให้สาวผู้โชคดี แต่งานนี้เจอ หลุยส์ สก๊อต แย่งซีน ขอนำดอกไม้ไปมอบให้แทน เล่นเอาสาวๆ ในฮอลล์กรี๊ดลั่น ก่อนจะมาร่วมเซอร์ไพรส์กับเบิร์ดเดย์ของหลุยส์ ที่เล่นเอาเจ้าตัวซึ้งเลยทีเดียว ก่อนทั้ง 3 แขกรับเชิญจะร่วมร้องเพลง เติมใจให้กัน แล้วส่งต่อความมันของเจ้าพ่อดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่นำเพลง คืนนี้ , ลมหายใจ ที่ได้หนุ่มหลุยส์มาแจมท่อนแร๊พ, ต่อด้วยเพลง ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน ให้สาวๆ ได้โยกอวดหุ่นสวยแบบเต็มกำลัง ก่อนจะพักฟังเพลงซึ้งๆ อย่าง ศัตรูที่รัก , รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป , เกือบ , ลืม แล้วปลุกความมันอีกครั้งกับเพลงที่ให้สาวๆ ได้ร่วมแดนซ์ อย่าง I feed good , เพลงเมดเลย์พิเศษ ,ฮอร์โมน ก่อนจะเชิญวงอีทีซี ขึ้นมาแจมมันในเพลง นางฟ้า , เธอทั้งนั้น , สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ และปิดท้ายคอนเสิร์ตกับเพลงหยุด ที่ทำเอาคนฟังเต้น และร้องตามกันสุดเสียงแบบไม่มีเหนื่อย งานนี้เรียกว่าสนุก มัน ฮา กันเต็มพิกัด แถมยังได้หุ่นสวย สุขภาพดีกลับบ้านไปด้วย สำหรับผู้ที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ไป สามารถติดตามรายละเอียดความสนุกได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน หรือwww.thisisclick.com