C Max Car March 2011 — Isuzu D-Max X-Series “The New Look”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2011 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น FASHION SET — RACING GIRL จากนางแบบนามว่า “BERNADETA” จากประเทศ LITHUANIA ซีแมกซ์ คาร์ ฉบับมีนาคม 2554 เปิดหน้าปก.กับรถ อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ย์ เดอะนิวลุค และหลากหลายเรื่องราวในวงการยานยนต์ ไม่ว่าจะเปิดรถใหม่, รถคอนเซ็ปต์ คาร์, โมดิฟายด์, เทส ไดร์ฟ, ท่องเที่ยว, สัมภาษณ์ เรารวมรวบมาให้แฟนๆ อย่างเต็มอิ่มทุกคอลัมน์ ไปดูสิว่า ฉบับนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้างค้า...ตามมาเลย Hot Issue: C max Car นำเคล็ด (ไม่) ลับ มาฝากแฟนๆ ของเรากับ “ชนอย่างไรไม่ให้ถูกเอาเปรียบ” Test Drive: โดยนักทดสอบรถที่มีประสบการณ์ในวงการรถยนต์มานานกว่า 20 ปี “คุณจิรายุ ห่วงทรัพย์” - Chevrolet Cruze - Mitsubishi Triton - Mercedes Benz Special Scoop: ภาพแห่งความประทับใจ ของการเดินทางโดยคาราวานรถยนต์กับรถ 15 คัน กว่า 50 ชีวิต รวมระยะทาง 2,685 กิโลเมตร กับ 144 ชั่วโมง ข้ามผ่าน 3 ประเทศ ไทย — ลาว — เวียดนาม กับ รายการบางกอก ออโต้แจม คาราวานเปิดประตูสู่อินโดจีน ครั้งที่ 11...หนึ่งปีจัดเพียงแค่ครั้งเดียว...เต็มทุกครั้งที่จัดมา 11 ปี... Travel by Ssangyong: ขอพาทุกท่านท่องไปกับพาหนะสุดหรู Ssangyong ณ อัมพวา สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของคนไทย ไม่ ไกลจากกรุงเทพฯ แถมมีเรื่องราวให้ได้เก็บภาพความประทับใจได้ตลอดทาง C Boxing: New Honda Brio & Nissan Mach ขอจับ 2 ค่าย 2 รุ่นมาชนกันแบบให้เห็นๆ กันไปว่าคันไหนดีกว่าคันไหนอย่างไร ที่เหลือคุณผู้อ่านตัดสินใจกันเอง นะจ๊ะ...ว่าจะเลือกซื้อคันไหน สำหรับคอลัมน์ กินเที่ยว, ดูดวงกับ อ.เข่ง, โมดิฟายด์, พริตตี้ และเรื่องราวอีกมากมายในวงการยานยนต์ คุณสามารถอ่านได้ใน ซี แมกซ์ คาร์ — C max Car ฉบับเดือนมีนาคม 2554 วันนี้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น.ส.จิระภัทร์ หอมสนิท (ซี) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น จำกัด โทร.02 — 514 — 2266 แฟกซ์.02 — 514 — 4321 www.cmax.in.th