บริษัท เธอร์มัลเทค เทคโนโลยี ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว ทริปเปิ้ล พาวเวอร์ แบรนด์ ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 8, 2011 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เธอร์มัลเทค เทคโนโลยี งานเปิดตัวแบรนด์ทางวัฒนธรรมใหม่ล่าสุดเพื่อความบันเทิง ในรูปแบบเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับพรีเมี่ยมเกมส์กีฬาอิเลคโทรนิค เทคโนโลยีอันนำสมัย และ ผลิตภัณฑ์ที่รองรับและตอบสนองวิถีชีวิตอันล้ำยุค ไฮไลต์งาน : เปิดตัว Solution ล่าสุดของ i Pad 2 ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ลุกซ่าทู / เปิดตัว Black Element Gaming Mouse 650 DPI มาพร้อมระบบเซนเซอร์ระดับสูงสุด 45 Marco Keys ภายใต้แบรนด์ ทีที อีสปอร์ตส์ / เปิดตัว Case Level 10 Tt Series 2 ภายใต้แบรนด์เธอร์มัลเทค ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณเคนนี่ ลิน (Kenny Lin) ประธานกรรมการบริหารบริษัท เธอร์มัลเทค เทคโนโลยี จำกัด ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน การแถลงข่าวเปิดตัว ทริปเปิ้ล พาวเวอร์ แบรนด์ (Triple Power Brands) โดย เธอร์มัลเทค เทคโนโลยี (Thermaltake Technology) ในวันพุธที่ 9 มีนาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. ถึง 15.30 น. ที่ ชั้น 2 ห้องจันทรา บอลรูมโรงแรม สยาม เคมพินสกี้ กรุงเทพฯ หมายกำหนดการ 13.00 น. - 14.00 น. ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชนเข้างาน 14.00 น. — 14.10 น. ฉายภาพยนตร์วิดีทัศน์แนะนำบริษัท 14.10 น. - 14.20 น. คุณเคนนี่ ลิน ประธานกรรมการบริหาร กล่าวต้อนรับ 14.20 น. — 14.50 น. การสาธิตการเล่นเกมส์กีฬาอีเล็คโทรนิค 14.50 น. - 15.35 น. แนะนำสินค้าเด่นทั้งหมด 15.35 น. เป็นต้นไป ช่วงถาม-ตอบสื่อมวลชน และ ถ่ายรูปที่ระลึก