มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 9, 2011 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมเผยรถต้นแบบอีโคคาร์ “มิตซูบิชิโกลบอล สมอล” ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 พร้อมโชว์รถรุ่นต่างๆ ครบไลน์ ดึงสองหนุ่มพรีเซ็นเตอร์ “ตูน บอดี้แสลม” และ “อนันดา” เพิ่มความร้อนแรงในงาน ตั้งเป้ายอดขายตลอดงานทะลุ 2,000 คัน มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายนนี้ว่า ในปีนี้ มิตซูบิชิ เตรียมนำรถต้นแบบอีโคคาร์ “มิตซูบิชิ โกลบอล สมอล” ที่ผลิตขึ้นจากแนวคิด “กระทัดรัด” “สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย” และ “ประหยัดน้ำมัน” ซึ่งจัดแสดงโชว์เป็นครั้งแรกของโลกในงานเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 81 เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มาร่วมแสดงเป็นไฮไลท์ของงานครั้งนี้ร่วมกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า “ไอมีฟ” และยนตรกรรมรุ่นต่างๆ ทั้ง “แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ใหม่” ที่เพิ่งผ่านการไมเนอร์เชนจ์มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวสุดเร้าใจ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยครบครัน นอกจากนี้ยังมี “มิตซูบิชิ ไทรทัน” และ “ปาเจโร สปอร์ต” ที่มากับนิยาม “แรงจัดประหยัดเหนือชั้น” และสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม จากเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด 2.5 วีจี เทอร์โบ ให้พละกำลังสูงสุดถึง 178 แรงม้า โดดเด่นทั้งด้านรูปลักษณ์และประโยชน์ใช้สอยซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น รวมทั้ง “มิตซูบิชิ สเปซ แวกอน” ตลอดจน รถในกลุ่มซีเอ็นจี ได้แก่ “แลนเซอร์ รุ่น 1,600 ซีซี. ซีเอ็นจี” รถกระบะ “ไทรทัน ซีเอ็นจี รุ่น เมกะแค็บ และ ดับเบิลแค็บ ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ” ทั้งนี้จากความหลากหลายของรถรุ่นต่างๆ ประกอบกับข้อเสนอพิเศษที่บริษัทฯ ได้มอบให้กับลูกค้า ทำให้เชื่อว่ามิตซูบิชิจะสามารถทำยอดขายในงานมอเตอร์สโชว์ ได้กว่า 2,000 คัน อย่างแน่นอน พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมนำ 2 พรีเซ็นเตอร์ล่าสุดของมิตซูบิชิได้แก่ “ตูน บอดี้แสลม” พรีเซ็นเตอร์ มิตซูบิชิ ไทรทัน และ “อนันดา” พรีเซ็นเตอร์ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ มาร่วมกิจกรรมและพบลูกค้าภายในงาน เผยโฉมรถต้นแบบอีโคคาร์ “มิตซูบิชิ โกลบอล สมอล” “มิตซูบิชิ โกลบอล สมอล” เป็นรถยนต์ต้นแบบของรถเก๋งขนาดเล็กที่มิตซูบิชิวางแผนจะทำการผลิตในโรงงานในประเทศไทยและเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2555 สำหรับรถต้นแบบคันนี้มีความโดดเด่นทั้งในด้านความคล่องตัวและง่ายต่อการขับขี่ และมีความสมบูรณ์แบบในการออกแบบจัดวางพื้นที่รองรับผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 5 ที่นั่ง ในขณะเดียวกันยังให้การประหยัดน้ำมันในระดับสูงสุด ด้วยระดับควบคุมมลพิษในระดับกลาง 90 กรัมต่อกิโลเมตร และจาก: การใช้ระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอดนิ่ง ( Auto Stop and Go) เครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร ที่ติดตั้งร่วมกับระบบชาร์จพลังงานกลับขณะเบรก (Brake energy regeneration system) การลดน้ำหนักของชิ้นส่วนประกอบที่ซับซ้อน การลดแรงเสียดทานในเครื่องยนต์ ระบบ CVT เจนเนอเรชั่นใหม่ เบรก รวมถึงยาง รูปทรงของรถที่ช่วยลดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานได้เป็นเยี่ยม ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ความยาวตลอดคัน 3.74 เมตร ความกว้างตลอดคัน 1.68 เมตร ความสูง 1.49 เมตร เครื่องยนต์ เครื่องMIVEC 3 สูบ (เบนซิน) ปริมาตรกระบอกสูบ 1.0 ลิตร ระบบส่งกำลัง เกียร์ธรรมดา5 จังหวะ ระบบหยุดและทำงานเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อจอดนิ่ง(Automatic Stop and Go) ระบบชาร์จพลังงานกลับอัตโนมัติขณะเบรค(Brake energy regenerative system) ยางลดแรงต้านการหมุนล้อ 185/55R 16 (Low Rolling Resistance Tires) ข้อเสนอพิเศษในงาน มอเตอร์โชว์ เงื่อนไขพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิในงานมอเตอร์โชว์ และที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม จนถึง 5 เมษายน นี้ ดอกเบี้ย 0%* เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 36 เดือน หรือเลือกรับคูปองน้ำมันมูลค่า 40,000 บาท พร้อมรับฟรีอุปกรณ์นำทางGPS Garmin จำนวน 1 เครื่อง เมื่อซื้อรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส ดอกเบี้ย 0.99%* เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน เมื่อซื้อรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ และรับฟรีอุปกรณ์นำทาง GPS Garmin จำนวน 1 เครื่อง เมื่อซื้อรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส (ยกเว้นรุ่นดับเบิ้ลแค็บ พลัส เครื่องยนต์ เบนซิน 2.4 ลิตร) ดอกเบี้ย 0.99%* เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน เมื่อซื้อมิตซูบิชิ สเปซ แวกอนทุกรุ่น ดอกเบี้ย 1.69%* เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 1.69%* เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1.6 ลิตรทุกรุ่น และมิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ใหม่ ทุกรุ่นฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ อินชัวรันซ์” ** * ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ ** ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมพร้อมทดลองขับยนตรกรรมของมิตซูบิชิได้ในงานมอเตอร์สโชว์ ครั้งที่ 32 ที่ บูธรถยนต์มิตซูบิชิ หมายเลข A06 ฮอล์ล 2 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอล์ล เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน หรือ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS หรือ โทร. 02-529-9500 ในวันและเวลาทำการ หรือที่เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-529-9000