รวมช่องสารคดีระดับ Premium บนจานเหลืองดีทีวี

ข่าวบันเทิง Thursday March 10, 2011 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--DTV SERVICE นายพรวุฒิ อมราสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ดีทีวี เซอร์วิส จำกัด (ดีทีวี) ผู้จำหน่ายจานดาวเทียมดีทีวี ได้กล่าวว่าถึงช่องรายการสารคดีที่แข็งแกร่งในระดับ Premium บนจานเหลืองดีทีวี อาทิเช่น ช่องสำรวจโลก My Science 360O ของดีประเทศไทยและช่องใหม่ “D Life” : Life is beautiful ที่ได้เปิดตัวช่องรายการไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา ช่องรายการสารคดีที่แข็งแกร่งของจานเหลืองนั้นเป็นสารคดีคุณภาพระดับโลกจาก BBC, Discovery, National geographic และอื่นๆ นำเสนอสารคดีที่น่าสนใจจากต่างประเทศเหมาะสมสำหรับผู้ชมกลุ่มครอบครัว จากแนวทางของจานเหลืองดีทีวีเน้นช่องคุณภาพในจานดาวเทียมขนาดกระทัดรัด สวยงาม โดยกลุ่มช่องสารคดีนี้ประกอบไปด้วย ช่องสำรวจโลก My Science 360O ของดีประเทศไทย รวมทั้งช่อง D Life ซึ่งทุกช่องสามารถรับชมได้ 24 ชั่วโมง รวมทั้งยังสามารถรับชมช่องกีฬา บันเทิง ข่าวสารอื่นๆ อย่างจุใจ และมีคุณภาพ ช่องสำรวจโลก เป็นสารคดีระดับโลกที่คุณสามารถค้นพบสิ่งใหม่ๆ สัมผัสวิถีชีวิตสัตว์และธรรมชาติที่หลากหลาย และเน้นค้นคว้าเพื่อก้าวที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษย์ชาติ รับชมได้ดีทีวีช่อง 43 My Science 360O (มายด์ซายน์สามร้อยหกสิบองศา) สารคดีล้ำสมัย ได้ความรู้ และวิทยการใหม่ๆ ร้อยเรียงเนื้อหาให้ผู้ชมเฉพาะจานดีทีวีแห่งนี้แห่งเดียวติดตามได้ทางดีทีวีช่อง 42 ของดีประเทศไทย เป็นช่องใหม่ที่จะพาคุณไปค้นหาทุกเรื่องราว ทุกซอกทุกมุม ทั้งเรื่องกิน เที่ยว ประเพณี โบราณคดี สถาปัตยกรรม วิถีธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น และอีกมากมายผ่านสารคดีความรู้ดูสนุก ในมุมมองใหม่ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ติดตามได้ทางดีทีวีช่อง 14 ช่องสารคดี How to ที่จะปลุกกระแสให้กับผู้ชมทุกกลุ่มโดยเฉพาะผู้หญิงลุกขึ้นมา ปฏิบัติการ (Make Over) และสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง มีทั้งหมด 6 กลุ่มสุขภาพและความงาม (Health & Beauty) คนดังและแฟชั่น (Clebiberty and Fashion) บ้านและสวน (Home & Garden) อาหาร (Food & Cuisine) รู้รอบโลก (The World) และท่องเที่ยว (Travel & Recreation) ติดตามรับชมได้ทางดีทีวีช่อง 7 ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : นุสรา เถื่อนถาด โทร 0-2596 5060 ต่อ 8814 DTV Call Center : 02 950 5005 Website : www.dtvthai.com