สท.พม.จัดอบรมติวเข้มการทำงานเป็นทีมให้กับนักเรียนแกนนำ

ข่าวทั่วไป Thursday March 10, 2011 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สท. วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๔ ณ โรงแรมแม็กซ์ พระราม ๙ นายสามารถชาย จอมวิญญา รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดภิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการสันทนาการเพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีมให้กับนักเรียนแกนนำเครือข่ายการจัดการอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภาวะความเป็นผู้นำในการดำเนินกิจกรรมสันทนาการ หรือกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ และการทำงานเป็นทีม เพื่อให้เป็นแกนนำในการสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมในการปกป้องคุ้มครองพิทักษ์สิทธิด้านสุขภาพวะทางเพศ การป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยนักเรียน แกนนำเครือข่าย โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย โรงเรียนนนทรีวิทยา โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี โรงเรียนปทุมคงคา สภาเด็กและเยาวชนกรุงเทพมหานคร ครูที่รับผิดชอบ รวมทั้งสิ้น ๕๔ คน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2501948 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สท.
แท็ก สันทนาการ