ดิ เอทัส บางกอก มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรไทยพาณิชย์ แพลทินัม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 10, 2011 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ทริปเปิ้ล เอท ไอเดียส์ ดิ เอทัส บางกอก โรงแรมหรูกลางซอยร่วมฤดี ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แพลทินัมตั้งแต่วันนี้ — มิถุนายน 2554 รับสิทธิห้องพักลด 50% จากราคาปกติ ห้องซูพีเรียในราคาพิเศษคืนละ 2,900 บาท และห้องดีลักซ์เพียงคืนละ 3,700 บาท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลดถึง 20% สำหรับอาหารมื้อค่ำ และบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันมา 5 ท่าน จ่าย 4 ท่าน ดิ เอทัส บางกอก ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอยร่วมฤดี โรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวผู้ที่รักการเดินทาง พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์ นับได้ว่าเป็นสวรรค์ใจกลางย่านธุรกิจและความบันเทิง รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้งมากมาย ใกล้รถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต สอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักที่ ดิ เอทัส บางกอก โทร. 02 618 9000 หรือ contact@aetashotels.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: ณฐินี ศรัทธา / ศิริวรรณ เณรเลียบ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรม ดิ เอทัส บางกอก บริษัท ทริปเปิ้ล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร. 02 664 0888 อีเมล: natinee@888ideas.com / siriwon@888ideas.com