เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จัดงาน ไทม์ แมชชีน ซีรี่ส์ปาร์ตี้ ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Tuesday June 5, 2007 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ABOUT PR
เปิดตำนานร็อค คอนเสิร์ตกับฮันเดรด ไพเพอร์ส เบลนเดด มอลต์
วัน : พุธที่ 6 มิถุนายน 2550
เวลา : 20.00 — 01.00 น.
สถานที่ : ซานติก้า ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ สุขุมวิท 63 (ระหว่างเอกมัย ซอย 9-11)
ในนามของ “บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้นำเข้าสก็อตช์วิสกี้ 100 PIPERS BLENDED MALT ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานเปิดตัวซีรี่ส์ปาร์ตี้ ครั้งที่ 1 ในธีมตำนานเพลงร็อค นำโดย “หนุ่ย อำพล (ไมโคร)” ปะทะร็อกเกอร์น้องใหม่ “วงแคลช” ที่นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของร็อก สตาร์ 2 รุ่น บนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันครั้งแรกของเมืองไทย
พบกับสุดยอดเทคโนโลยี อินเตอร์แรคทีฟ มิวสิค ที่ผู้ชมสามารถเล่นดนตรีกลางอากาศครั้งแรกในเมืองไทย, โชว์กีตาร์สะสมของรักของหวงจาก 3 เซเลบริตี้หนุ่ม จิ๊บ - วสุ แสงสิงห์แก้ว, วิน สิริวงศ์ นักร้องนำวง Sqweez Animal และ เบนซ์ - รัฐพงษ์ รัตนหิรัญญา พร้อมร่วมขึ้นเครื่องไทม์ แมชชีน ขนาดยักษ์เพื่อถ่ายภาพกับบรรดาเซเลบริตี้ขาร็อคที่แปลงโฉมมาร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง
กำหนดการ
20.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน
20.30 น. - โชว์อินเตอร์แรคทีฟ มิวสิค และ กีตาร์ตัวโปรดของ 3 หนุ่มชื่อดัง
21.30 น. - เพลงมันส์ๆ จาก ดีเจ ปอ
22.00 น. - เปิดตำนานเพลงร็อคด้วยคอนเสิร์ตจาก หนุ่ย อำพล (ไมโคร) และ วงแคลช
24.00 น. - เพลงมันส์ๆ จาก ดีเจ ปอ และปาร์ตี้แบบร็อคๆ
และขอเชิญร่วมปาร์ตี้ ซีรี่ส์ถัดมาในวันพุธที่ 13 มิ.ย. กับตำนานเพลงป๊อป แดนซ์ และมันส์ต่อเนื่องในวันพุธที่ 20 มิ.ย. กับตำนานดนตรีฮิพฮอป และปิดท้ายกับสุดยอดไฮไลท์ซีรี่ส์ส่งท้ายกับ โกลด์ ฟินาเล่ปาร์ตี้ ในค่ำคืนของวันพุธที่ 4 ก.ค. ณ ซานติก้า ผับ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ คลับชื่อดังบนถนนเอกมัย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและยืนยันการตอบรับ กรุณาติดต่อ:
คุณศศิณี (ต้น) tanukio@hotmail.com โทร. 081-665-4155
หรือ คุณกรองแก้ว (แก้ว) โทร. 02-320-5022
หรือคุณอารยา เฮงตระกูลสิน (ก้อย) 086-300-1472