ทีวีไกด์ตลาดอารมณ์ ออกอากาศ 14-17 มี.ค.54

ข่าวบันเทิง Monday March 14, 2011 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ตอนที่ 6 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2554 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “รักษา” บอก “วาริน” ตัดใจยก “กั้ง” ให้ “ตรัส” วาริน(หมู-ศุภกิจ) ตกใจมากรู้ความจริงว่า “ซุปเปอร์แมน” ของกั้ง(วิว-วรรณรท) ก็คือตรัส(ชาคริต) นั่นเอง วารินจึงรีบนำข่าวไปบ อกรักษา(หนุ่ม-สันติสุข) พ่อของเค้า รักษาสั่งให้วารินตัดใจจากกั้งเสีย เพื่อหลีกทางให้ตรัสกับกั้งรักัน รักษาคิดว่ากั้งจะช่วยประสานรอยร้าวระหว่างบงกช(ป๊อก-ปิยธิดา) กับตรัสได้ ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2554 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “บงกช” สั่งให้คนไปจับ “ตรัส” มาเจรจาอีกครั้ง บงกชรู้ดีว่าเด็กดื้ออย่างตรัสไม่มีวันมาหาเธอแบบว่านอนสอนง่าย จึงสั่งให้ลูกน้องวางยาสลบตรัส แล้วนำตัวมาให้เธอ ตรัสไม่พอใจมากที่บงกชใช้วิธีสกปรกแบบนี้ เขาจึงจับบงกชโยนทะเล เพื่อเอาคืน ตั้งแต่ชลาธาร(แอริน ยุกตะทัต) เข้ามาทำงานที่บริษัท พิชิต(เปปเปอร์-รัฐศาสตร์) รู้สึกว่าชโลธร(จอย-ศิริลักษณ์) ทำตัวแปลกๆ จึงแอบจับตาดูพฤติกรรม จนรู้ว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องกันจริงๆ และชโลธรไม่ใช่คุณหนูไฮโซจบนอกอย่างที่บอกคนอื่น ตอนที่ 8 ออกอากาศวันพุธที่ 16 มีนาคม 2554 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “ชโลธร” ตกใจที่ “ชลาธาร” บอกว่า “ตรัส” มีแฟนใหม่ ชลาธารตัดสินใจลาออกจากงาน เพราะไม่อยากมีปัญหากับพี่สาวและแม่(ตุ๊ก-ดวงตา) บงกชเห็นใจจึงให้เงินชลาธารติดตัวไว้ใช้ ชลาธารตั้งใจไปทำงานกับกั้งที่มูลนิธิกำลังใจ แต่กลับเห็นตรัสแฟนพี่สาวตัวเองอยู่กับกั้ง พอเจอหน้าชโลธร ด้วยความหมั่นไส้ชลาธารเลยบอกว่าตรัสมีแฟนใหม่แล้ว ทำให้ชโลธรเดือดพล่านอยากรู้ว่าแฟนใหม่ตรัสเป็นใคร&nbs p; พิชิตจึงอาสาล้วงความลับจากชลาธารให้เอง ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “ตรัส” ยอมรับข้อเสนอ “บงกช” กลับวิภาคโยธิน บงกชตามมาเจรจากับตรัสอีกครั้ง โดยเสนอว่าจะยกทรัพย์สมบัติของวิภาคโยธินทั้งหมดให้กับตรัส และจะยอมย้ายออกจากบ้านวิภาคโยธินด้วย เพียงขอให้ตรัสกลับมาดูแลกิจการทั้งหมดของวิภาคโยธิน