เบนซ์อมรรัชดาฯ จับมือธนาคารกรุงศรีฯ เอาใจคนรักรถ ยกขบวนจัดแคมเปญพิเศษรับลมร้อน ดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นที่ 0%

ข่าวยานยนต์ Monday March 14, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสองคุณภาพ เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค. — 15 พ.ค. 2554 นี้ บริษัทฯได้ร่วมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดแคมเปญพิเศษรับลมร้อน มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่วางเงินจองด้วยบัตรกรุงศรี หรือบัตรในเครือกรุงศรี แฟมิลี่ การ์ด อาทิ บัตรเครดิต กรุงศรี, เซ็นทรัล , โรบินสัน ,เทสโก้ โลตัส , โฮมโปร, พาวเวอร์ บาย เป็นต้น ตั้งแต่ 100,000 บาท รับดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน และ Bonus Point จำนวน 10,000 คะแนน และวางจอง 150,000 บาท พร้อมผ่อนชำระสินเชื่อรถยนต์ผ่านกรุงศรีออโต้ รับดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน และ Gift Voucher จากรีสอร์ท หัวหิน มูลค่า 15,000 บาทพร้อมดอกเบี้ยพิเศษไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ผ่อนสบายสูงสูดนาน 72 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม - 10 เมษายน ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเบนซ์อมรรัชดา อาคารอมรรัชดา ถ.รัชดาภิเษก โทร.02-939-0055 ต่อ 107, 084-138 - 7111 หรือที่ WWW.BENZAMORN.COM