ภาพข่าวจากวันพระ...ถึงวันพ่อ ร่วมทอดผ้าป่าดวงตามหากุศล ปีที่ 2

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สภากาชาดไทย สภากาชาดไทย ร่วมกับวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก จัดแถลงข่าวโครงการ “จากวันพระ...ถึงวันพ่อ ร่วมทอดผ้าป่าดวงตามหากุศล” ปีที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา และรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชนแสดงความจำนงบริจาคดวงตา นำพาแสงสว่างสู่ผู้รับ โดยจะสิ้นสุดโครงการในวันที่ 5 ธันวาคม 2554 ซึ่งอยู่ในเทศกาลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยมีบริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ร่วมสนับสนุนและเป็นหนึ่งในเครือข่ายในการรณรงค์จัดหาผู้บริจาคดวงตา โดยคุณปรีดี ขวัญงาม รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้แทนบริษัท (ที่ 3 จากขวา) ร่วมพิธีเปิดโครงการกับ พระเดชพระคุณพระธรรมบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก , คุณเตช บุนนาค ประธานคณะกรรมการจัดหาและบริการดวงตาแห่งสภากาชาดไทย (ที่ 5 จากขวา) และรศ.อรุณีประภา หอมเศรษฐี ประธานอนุกรรมการการประชาสัมพันธ์ศูนย์ดวงตาแห่งสภากาชาดไทย (ที่ 6 จากขวา) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2246-9635 ต่อ 5303 น.ส.สุภาภัทร ตั้งตรงสิน ส่วนสื่อสารองค์กรและสื่อสารการตลาด