ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือเพื่อนผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่น “All Hearts for Japan”

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือเพื่อนผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่น“All Hearts for Japan”ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ สืบเนื่องจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิในประเทศญีปุ่นที่เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา กลุ่มธุรกิจเซ็นทรัล (ทั้ง 5 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก (CRC) กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (CPN) กลุ่มธุรกิจค้าส่ง (CMG) กลุ่มธุรกิจโรงแรม(CHR) และกลุ่มธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร (CRG) ขอแสดงความเสียใจต่อคู่ค้าและลูกค้า ผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่น และขอเชิญพี่น้องคนไทยได้ร่วมแบ่งปันน้ำใจต่อผู้ประสบภัยในครั้งนี้ ด้วยการบริจาคสมทบทุนผ่านกล่องรับบริจาคโครงการ “All Hearts for Japan” ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน ร้านค้ากลุ่มแฟชั่นในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยขอรับเป็นเงินบริจาคเพียงอย่างเดียว เพื่อความรวดเร็วในการช่วยเหลือ เพราะระบบการขนส่งยังไม่เอื้ออำนวยในการนี้ ทั้งนี้ กล่องรับบริจาคจะตั้งอยู่ภายในพื้นที่ต่างๆ ที่กล่าวข้างต้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนครบ 30 วัน จากนั้นจะรวบรวมเงินบริจาคทั้งหมดมอบให้สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นในประเทศไทย เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมบรรเทาสาธารณภัยในครั้งนี้ ประชาสัมพันธ์ในนามบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล โทร. 02-254-7007 ต่อ 2771 ติดต่อคุณมลทิพย์ เจนธรรมพัฒน์ (แองค์) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณศกร ทวีสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-26675555 ต่อ 4108 โทรสาร 0-2264-5575