ปฏิทินข่าว กลุ่มบริษัทซาฟิโล

ข่าวปฏิทินข่าว Monday March 12, 2007 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ไมนด์ ทัช
แฟชั่นนิสต้าและพลพรรคคนรักแว่นตาโปรดทราบ! กลุ่มบริษัทซาฟิโล (Safilo Group) เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ผลิตแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลกจากอิตาลี เตรียมกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดรุ่นใหม่ล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Gucci, Giorgio Armani, Emporio Armani, Hugo Boss ฯลฯ ร่วมโชว์ในงาน Bangkok World Eyewear 2007 ระหว่างวันที่ 15-25 มีนาคม ศกนี้ ที่ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ..... ใครชอบหรือเป็นสาวกแบรนด์ไหนก็ไปเลือกชมเลือกซื้อกันได้นะจ๊ะ
กลุ่มบริษัทซาฟิโล (Safilo Group) เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ผลิตแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลกจากอิตาลี เอาใจขาช็อป และแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ดัง นำกรอบแว่นตา และแว่นกันแดดกว่า 100 รุ่นจากสปริง/ซัมเมอร์ คอลเล็คชั่น 2007 ของหลากหลายแบรนด์แฟชั่นยอดนิยม อาทิ Gucci, Emporio Armani, Giorgio Armani, Hugo Boss ฯลฯ มาให้เลือกลองเลือกซื้อก่อนใครในงาน Bangkok World Eyewear 2007 ระหว่างวันที่ 15-25 มีนาคม ศกนี้ ที่ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ..... ใครกำลังมองหาแว่นเก๋รับซัมเมอร์ก็อย่าลืมแวะไปนะจ๊ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
คุณสาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598)
คุณชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886)
โทร. 0-2689-2334-5 โทรสาร 0-2689-2338