สกาล จัดการประชุม เรื่อง แนวโน้มและโอกาสทางธุรกิจ ของการท่องเที่ยวในปี 2550 - 2551

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 13, 2007 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
สกาล อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพฯ สมาคมหนึ่งเดียวซึ่งรวบรวมธุรกิจการท่องเที่ยวทุกแขนงจากนานาชาติ จะจัดการประชุมและเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อประชาสัมพันธ์แนวโน้มและโอกาสทางธุรกิจของการท่องเที่ยวในปี 2550 — 2551 โดยได้รับเกียรติจากคุณ พรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรรับเชิญ ร่วมกับคุณไบรอัน ซินแคลร์ ประธานสมาคม สกาล อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพฯ โดยการประชุมและงานเลี้ยงอาหารกลางวันจะจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2550 เวลา 12.00 น. ณ. ห้องศาลาแดง โรงแรม ดุสิตธานี ถนน พระราม 4 กรุงเทพมหานคร
สกาล เป็น สมาคมของผู้นำด้านการท่องเที่ยวมืออาชีพทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวและกระชับสัมพันธ์ภาพระหว่างกัน และเป็นองค์กรเดียวที่รวบรวมธุรกิจการท่องเที่ยวทุกแขนงมารวมกัน สมาชิกของสมาคมจะเป็นบุคคลชั้นนำและผู้บริหารของธุรกิจการท่องเที่ยว โดยสามารถมาพบปะ สังสรรค์เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรวมไปถึงการแลกเปลี่ยนและทำธุรกิจระหว่างกันและกัน ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ไปจนถึงระดับประเทศ
สื่อมวลชนสนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
บิว ชาติวิวัฒน์พรชัย / สิทธิชัย อุทัยวัฒนาทร
โทรศัพท์ 0 2260 5820 ต่อ119 / 162
โทรสาร 0 2260 5847-8
อีเมล์ tqprthai@tqpr.com