ภาพข่าวแม็คโคร ประกาศจัดงานแม็คโคร โฮเรก้า 2011 ภายใต้แนวคิด “เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยแนวคิดอย่างไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2011 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--แม็คโคร เมื่อเร็วๆ นี้ นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) และนางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้จัดการโครงการแม็คโคร โฮเรก้า 2011 (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร และอุปกรณ์ ครั้งที่ 6” (แม็คโคร โฮเรก้า 2011) ภายใต้แนวคิด “เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยแนวคิดอย่างไทย” เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และจัดเลี้ยง (โฮเรก้า) ให้มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน พร้อมเชิดชูและสืบสานความรู้ทางภูมิปัญญาด้านการปรุงอาหารไทยตำรับโบราณ ร่วมชมการจัดแข่งขันทำอาหารไทยชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท การสาธิตทำอาหารไทยตำรับโบราณที่หาชิมได้ยาก อาทิ ขนมไข่กบ นกปล่อย มะลิลอย (บัวลอย) อ้ายตื้อ ขนมทองพลุ มัศกอด ม้าฮ่อ ข้าวแช่ และกิจกรรมสอนทำอาหารในโครงการแม็คโครสร้างอาชีพเสริมรายได้ งานจะเริ่มวันที่ 24 — 27 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 — 19.00 น. ณ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ อีเมล์: prmakro@yahoo.com คุณชญาพัฒน์ สนธิกร อีเมล์: prmakro@yahoo.com