SETTE ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ช่วยภัยสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น ส่ง 10 เปอร์เซ็นต์ จากยอดขายร่วมฟื้นฟู

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2011 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เซตเต้ เพคคาติ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ผู้ผลิตจิวเวลรี่แบรนด์ชั้นนำของไทยอย่าง SETTE ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งความช่วยเหลือ ให้แก่ผู้ประสบภัยภิบัติสึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยการมอบรายได้ 10 เปอร์เซ็นต์ จากยอดขายของ Silver Accessories เพื่อเป็นกำลังใจและฟื้นฟูสภาพจิตใจของชาวญี่ปุ่น จากเหตุการแผ่นดินไหวขนาด 8.9 ริกเตอร์นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 11มีนาคม ที่ผ่านมา นับเป็นเหตุแผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง ที่เกิดขึ้นกับประเทศญี่ปุ่น ในรอบหลายปีที่ผ่านมา แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้เกิดคลื่นสึนามิสูงถึง 10 เมตร เข้าพัดถล่ม พื้นที่เกษตรกรรม พัดพาเอาบ้านเรือน รถยนต์ เครื่องบิน รถบรรทุก และสิ่งก่อสร้างจำนวนมากลงสู่ทะเล จนเป็นเหตุให้มียอดผู้เสียชีวิตพุ่งขึ้นสูงมากกว่า 10,000 ศพ และผลจากแผ่นดินไหวครั้งนี้ ยังส่งผล ให้เกิดเหตุการณ์ที่ลุกลามจนเกิดเป็นอีกหนึ่งวิกฤตใหญ่ที่ตามมา คือการหลอมละลายของเตาปฏิกรณ์ จากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ทั้ง 3 แห่ง ซึ่งผลจากเหตุการณ์นี้ อาจก่อให้เกิดความสูญเสียและหายนะ อันร้ายแรงแก่ประชาชนตามมาอีกก็เป็นได้ ทางบริษัท เซตเต้ เพคคาติก จำกัด จึงได้เล็งเห็นถึง ความทุกข์ยากลำบาก และรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพี่น้องประชาชนชาวญี่ปุ่นในครั้งนี้ เป็นอย่างมาก จึงขอเป็นอีกหนึ่งส่วนร่วมในการช่วยเหลือและฟื้นฟู ทั้งสภาพทางกายและสภาพจิตใจ ของพี่น้องประชาชนชาวญี่ปุ่น โดยการมอบยอดขาย 10 เปอร์เซ็นต์ จากยอดขายทั้งหมดของ Silver Accessories เพื่อมอบให้แก่ประเทศญี่ปุ่นร่วมรับชมเครื่องประดับ Silver Accessories และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยภิบัติ- สึนามิ ได้ที่ SETTE Boutique ชั้นM (ฝั่งนอร์ธ) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00 — 19.00 น.หรือ โทรศัพท์สอบถามได้ที่ 0-2129-4847-8 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ปรรณ์ พิชยสกุลชัย(ต๊อบ) โทรศัพท์ 0-2129-4847-8 หรือ pr@sette-peccati.com