กระทรวงศึกษาธิการจัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ “SEA Future Expo 2011” มหกรรมการศึกษากีฬาและศิลปะการแสดง ก้าวใหม่ที่ไกลกว่าสู่อนาคต

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2011 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--คลาวด์ ไนน์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กระทรวงศึกษาธิการ,กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , กรมพลศึกษา ,สถาบันบางกอกแดนซ์, บริษัททาเลนท์อินเตอร์จำกัด ผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ด้านการศึกษา และบริษัท ชู้ตอิทจำกัด ได้ผนึกกำลังจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “SEA Future Expo 2011” มหกรรมการศึกษา กีฬาและศิลปะการแสดง ก้าวใหม่ที่ไกลกว่า ซึ่งเป็นงานมหกรรมการศึกษาครั้งแรกแบบครบวงจร ครั้งแรกของเมืองไทย ที่มาที่เดียวครบ เปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาหรือผู้ที่สนใจศึกษาต่อ ได้มาช้อปโอกาสทางการศึกษา งานนี้อัดแน่นไปด้วยบูธ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย สถาบันการเรียนการสอนชื่อดังต่างๆ กว่า 100 บูธ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “SEA Future Expo 2011” มหกรรมการศึกษากีฬาและศิลปะการแสดง ก้าวใหม่ที่ไกลกว่าสู่อนาคต ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ hall of mirrors ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายไชยยศ จิรเมธากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นายสุเมธ แย้มนุ่น เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา ,นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ,นายกนกพันธ์ จุลเกษม ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ,นางวัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบางกอกแดนซ์ ,คุณชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด , นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมดารานักแสดงวัยรุ่นอีกมากมาย อาทิ โอ- อนุชิต ,เกรซ- กาญจน์เกล้า ,แกรนด์ The Star ,เพียว -กาย KPN, พร้อมสุดยอดนักร้องแห่งยุคจาก AF นำโดย พะแพง ว่าน รอน ก้อ รวมทั้งพิธีกรขวัญใจวัยรุ่น แพร -จุ๊ จากรายการสตอร์เบอรรี่ชีสเค้ก แจ็ค แฟนฉัน และ อาร์ตี้ บุญชู เป็นต้น ท่านสื่อมวลชนท่านใดที่สนใจสามารถคอนเฟิร์มกลับที่ คุณจู , คุณแพน , คุณเมย์ หรือสามารถส่งแฟกซ์กลับเพื่อคอนเฟิร์มการร่วมงานแถลงข่าว “SEA Future Expo 2011” มหกรรมการศึกษา กีฬาและศิลปะการแสดง ก้าวใหม่ที่ไกลกว่าสู่อนาคต ได้ที่ 02-714-7296 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: CLOUD NINE Communications Co., Ltd. โทรศัพท์ 0-2714-7295 โทรสาร 0-2714-7296