เอ็ม พิคเจอร์สเอาใจขาโจ๋’เปิดรอบกาล่าสาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร ส่งโดม ปกรณ์ ลัม และโนโลโก้ ขย่มเวทีเรียกเสียงกรี๊ด ในเพลงประกอบภาพยนตร์สุดเดิ้น!!

ข่าวบันเทิง Wednesday March 16, 2011 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เอ็ม พิคเจอร์ส จากที่เคยเป็นการ์ตูนสุดฮิตยอดขายถล่มทลายของญี่ปุ่นนำมาสู่แผ่นฟิล์ม กับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Gantz สาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร” ซึ่งทำรายได้ถล่มทลายมาแล้วกว่า 593 ล้านเยน ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดเอ็ม พิคเจอร์ส โดย คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)ร่วมด้วย คุณธนากร ปุลิเวคินทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจฟิล์มภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด , คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์และกรุงศรีไอแมกซ์ และ คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับฯ เอาใจขาโจ๋เมืองไทย ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ต ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ วานก่อน โดยมี โดม-ปกรณ์ ลัม และ โนโลโก้ มาร้องโชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ “Gantz สาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร” เพลงสุดเดิ้นแนวๆ แบบอิเล็คโทรนิคร็อค ที่ลงมือโปรดิวฯเองทุกขั้นตอน ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมอย่างกึกก้อง โดมเล่าให้ฟังถึงบรรยากาศงานวันนี้ว่า… “…ขอบคุณมากเลยครับที่ทางเอ็ม พิคเจอร์ส ให้เกียรติผมให้เป็น มูฟวี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของภาพยนตร์ Gantz สาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร ในครั้งนี้ ก็ดีใจมากๆ ครับ เพราะเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นวันนี้ผมและโนโลโก้ถือโอกาสดีเอาเพลงวน ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ นำมาร้องโชว์ที่นี่เป็นครั้งแรกให้พี่ๆสื่อมวลชนและแฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มๆ ซึ่งนอกจากนี้ทุกคนที่มาในงานนี้ จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครเลยครับ ก็นึกไม่ถึงว่าจะได้รับการตอบรับด้วยดีขนาดนี้ ประทับใจและมันส์มากจริงๆครับ ยังไงผมก็ฝากหนังเรื่อง Gantz สาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร ไว้ด้วยนะครับ อยากให้มาชมกันเยอะๆ เพราะผมเองดูแล้วก็ยังประทับใจไม่หายเลย 17 มีนาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ…” ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส