ข่าวยานยนต์ Thursday March 17, 2011 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ อีซูซุเปิดตัวรถแข่งรายการ “NITTO 3K ISUZU ONE MAKE RACE 2011” ชิงถ้วยประทานจากพระองค์โสมฯ โดยมี “เรย์ แมคโดนัลด์” เข้าร่วมแข่งขัน พร้อมเปิดสนามแรก 18-19 มีนาคม ศกนี้ รายการแข่งขัน “NITTO 3K ISUZU ONE MAKE RACE 2011” เตรียมเปิดสนามแข่งขันเป็นปีที่ 2 หลังได้รับความสนใจจากนักแข่งหน้าใหม่ที่ตบเท้าเข้าเข้าร่วมการแข่งขันหลายราย ปีนี้อีซูซุยังคงร่วมสนับสนุนอย่างต่อเนื่องโดยมีการจัดงานเปิดตัวรถแข่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีบริษัท ฟาอีส ยูไนเต็ด มอเตอร์สปอร์ต จำกัดเป็นผู้จัด เปิดสนามแรกในวันที่ 18-20 มีนาคมศกนี้ ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา งานนี้หนุ่ม “เรย์ แมคโดนัลด์” นักแสดงและพิธีกรคนดังร่วมวัดฝีมือด้วย มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “ การแข่งขัน “NITTO 3K ISUZU ONE MAKE RACE” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี รถปิกอัพ“อีซูซุดีแมคซ์”ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักแข่งและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในเรื่องของสมรรถนะ ทั้งด้านความประหยัดน้ำมัน การเกาะถนน รวมถึงการควบคุมการขับขี่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะร่วมสนับสนุนการแข่งขันนี้อีกเป็นปีที่ 2 ร่วมกับ ยางรถยนต์ NITTO และแบตเตอรี่ 3K โดยรถแข่งทุกคันเป็นรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็บ ซูเปอร์แพลททินั่ม” เครื่องยนต์ 2500ดีดีไอ ซูเปอร์คอมมอนเรล มาตรฐานโรงงาน รวมทั้งอะไหล่ ชิ้นส่วน ยาง แบตเตอรี่ และชุดแต่งมอเตอร์สปอร์ตกว่า 45 รายการ โดยจะมีนักแข่งรุ่นใหม่ใน Class C และนักแข่งที่มีความสามารถสูงขึ้นจะถูกจัดระดับอยู่ใน Class B จำนวนรวม 20 คัน มาร่วมประลองฝีมือตลอดปี 2554 นี้ด้วย การแข่งขันจะมีขึ้นทั้งหมด 6 สนาม โดยใช้สนามพีระเซอร์กิตพัทยา 4 ครั้ง และสนามใหม่อีก 2 สนามคือ สนามโบนันซ่า เขาใหญ่ และสนามแก่งกระจาน เพชรบุรี นอกจากนี้เรายังมีการเพิ่มเงินรางวัลร่วม 100,000 บาท พร้อมชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ ในรอบชิงชนะเลิศสนามสุดท้ายปลายปีนี้” กำหนดการแข่งขันในแต่ละสนามของปี 2554 ? สนามที่ 1 วันที่ 18 - 20 มีนาคม ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี ? สนามที่ 2 วันที่ 3 — 5 มิถุนายน ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี ? สนามที่ 3 วันที่ 5 — 7 สิงหาคม ณ สนามแก่งกระจาน เพชรบุรี ? สนามที่ 4 วันที่ 2 — 3 กันยายน ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี ? สนามที่ 5 วันที่ 4 — 6 พฤศจิกายน ณ สนามโบนันซ่า เขาใหญ่ ? สนามชิงชนะเลิศ วันที่ 9 — 11 ธันวาคม ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี ขอเชิญทุกท่านที่สนใจร่วมชมการแข่งขันในแต่ละสนามได้ตามกำหนดการและสถานที่ที่จัดขึ้น หรือติดตามการแข่งขันได้ที่ www.isuzux-series.com ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9