“อาร์เอส” ยกทัพศิลปิน เชิญชวนคนไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยญี่ปุ่น

ข่าวบันเทิง Thursday March 17, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อาร์เอส ดารา ศิลปิน ตบเท้าเข้าช่วยงานบุญล้นหลาม ในงาน “ระดมพลขายเสื้อและถือกล่องรับบริจาคช่วยเหตุการณ์สึนามิ ประเทศญี่ปุ่น” ที่ได้แม่งานอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ วู้ดดี้ มิลินทจินดา เป็นหัวเรี่ยวหัวแรง โดย บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ส่งศิลปิน ฟลุค ซีควินท์ , เฟย์ฟางแก้ว , วงโปงลางสะออน (อี๊ด,ลาล่า,ลูลู่) , กิ๊ฟท์ซ่า-แนนนี่ วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ , วงเค-โอทิค รวมทั้ง PJ จาก คลื่น คูล 93 ร่วมจำหน่ายเสื้อและรับบริจาคเงินจากประชาชนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น ณ ลานพาร์คพารากอน งานนี้ ได้เห็นทั้งรอยยิ้มและน้ำใจจากทุกคนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เฟย์-ฟาง-แก้ว-ฟลุค ที่ระดมกันช่วยขายเสื้อและริสต์แบนด์ มือเป็นระวิง จนรับบริจาคแทบไม่ทัน ด้าน 5 หนุ่ม วงเค-โอทิค เพียงแค่เดินออกไปรับบริจาคหน้างานก็หวิดเกิดจลาจล เพราะเหล่าแฟนคลับแห่กรี๊ด จนแผงเหล็กแทบพัง ร้อนถึงหน่วยรักษาความปลอดภัยต้องเข้ามากัน แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยรอยยิ้มและเงินบริจาคจำนวนมาก ส่วนรุ่นใหญ่อย่าง “วงโปงลางสะออน” ก็ถือโอกาสฟีเจอริ่งด้นสดกับ หนุ่มเป้ เสลอ ที่ไม่ได้เตี๊ยมกันมา แต่ก็รับส่งกันอย่างฮา สมกับเป็นมืออาชีพ เรียกเสียงหัวเราะและเงินบริจาคได้เยอะทีเดียว ส่วนด้านสาวเซ็กซี่ อย่าง กิ๊ฟท์ซ่า และ แนนนี่ ก็ลุยเดินรับบริจาคทั่วพารากอน แบบไม่กลัวเหนื่อย ปิดท้ายที่งานคอนเสิร์ต Charity Night “All Hearts For Japan” ที่ลาน Square B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มี เชน-ธนา ลิมปารยะ , ซี-มัฑณาวี คีแนน , โยชิ — นิมิต มนัสพล , อาร์ม รูกกี้ บีบี , แหม่ม — พัชริดา , ปุ้ม - อรวรรณ ฯลฯ ก็ร่วมงานบุญและแสดงความไว้อาลัยร่วมกับคนไทยจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นความร่วมมือร่วมใจของคนบันเทิงที่พร้อมใจมารวมตัวกันเพื่อแสดงพลังและธารน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน