ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ “SCB SME กู้ ลุ้น รถ” เอาใจลูกค้าเอสเอ็มอีลุ้นรับ ฟอร์ด เฟียสต้า

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 17, 2011 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ออกแคมเปญโดนใจ “SCB SME กู้ ลุ้น รถ” ตอบแทนความไว้วางใจให้ลูกค้าเอสเอ็มอีขนาดย่อม (Small Business) ที่เลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อ 3 โปรแกรม คือสินเชื่อ SCB กล้าให้ , สินเชื่อวงเงิน 3 เท่า ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี , และสินเชื่อผ่อนนาน 15 ปี วงเงิน 1.5 เท่า ภายในสิ้นปีนี้ รับสิทธิ์ลุ้นรถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า เมื่อขอสินเชื่อครบทุก 5 ล้านบาท นายศิริชัย สมบัติศิริ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ เปิดเผยว่า “สัดส่วนพอร์ตเอสเอ็มอีขนาดย่อม (ธุรกิจที่มียอดขาย 10-75 ล้านบาทต่อปี) เป็นพอร์ตที่มีการเติบโตสูงสุด หลังจากที่ธนาคารได้เจาะตลาดกลุ่มดังกล่าวด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ทั้งวงเงินสูง และให้ระยะเวลาในการผ่อนยาวนาน เพื่อให้ลูกค้าเกิดสภาพคล่องในการทำธุรกิจ ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ และในปีนี้ธนาคารวางแผนที่จะออกแคมเปญพิเศษมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อตอบแทนในความไว้วางใจของลูกค้าที่เลือกใช้บริการสินเชื่อกับ SCB SME และมุ่งสร้างความพึงพอใจในทุกกระบวนการให้บริการ ตั้งแต่การดูแล ให้คำปรึกษา แนะนำ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ รวมถึง การคืนกำไรเพื่อตอบแทนลูกค้าด้วย ในครั้งนี้ ธนาคารจึงประเดิมแคมเปญแรกของปี ด้วยการเปิดตัว “SCB SME กู้ ลุ้น รถ” สำหรับลูกค้าเอสเอ็มอีขนาดย่อม (ธุรกิจที่มียอดขาย 10-75 ล้านบาทต่อปี) ที่ใช้บริการสินเชื่อ 3 โปรแกรมข้างต้นกับธนาคาร ระหว่างเดือนมีนาคม-ธันวาคมนี้ ครบทุกๆ 5 ล้านบาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลรถยนต์ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ (Ford Fiesta) จำนวน 3 รางวัล โดยจะจับรายชื่อผู้โชคดีและแจกรางวัลทุกๆ 3 เดือน ครั้งละ 1 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามผลการประกาศรางวัลได้ที่ www.scb.co.th หรือ SCB Business Call Center โทรศัพท์ 02-722-2222