เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัด "การแสดงบุกเบิกโลกยนตรกรรมกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี4D Augmented Reality เป็นครั้งแรกในประเทศไทย"

ข่าวยานยนต์ Friday March 18, 2011 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมเฉลิมฉลองกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ในโอกาสครบรอบ 125 ปีด้วยการร่วมชม “การแสดงบุกเบิกโลกยนตรกรรมกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี 4D Augmented Reality เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32” ซึ่งท่านจะได้พบกับการแสดงโชว์ภายในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์อันตื่นตาตื่นใจ ด้วยการนำเทคโนโลยีเสมือนจริง 4D Augmented Reality แบบสี่มิติซึ่งนำมาใช้ในการแสดงโชว์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อถ่ายทอดตำนาน“The world without an innovator” ในฐานะผู้บุกเบิกโลกยนตรกรรม และผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ชั้นนำของโลกอย่างตระการตา ที่ทุกคนไม่ควรพลาด โดยมีศาสตราจารย์ ดร.อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูล พร้อมร่วมชมยนตรกรรมใหม่จำนวน 6 รุ่น ได้แก่ the new SLK, the new CLS, the new generation CL-Class, the new Vito, G 55 AMG และ Viano ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2554 เวลา 11.20 — 11.35 น. ณ บูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับจากท่านเป็นอย่างดี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : PR Agency, เวิรฟ พรทิภา อยู่แสง (อั๋น), หงส์สุชา ลีนะธรรม โทรศัพท์ 02 204 8078, 02 204 8501