ทีทรีเฟเชี่ยลโฟม เปิดตัว สน ยุกต์ ส่งไพศาล เป็นพรีเซ็นเตอร์ เตะตาความหล่อใส

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2011 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง บริษัท ฟาร์มาคอสเม็ท จำกัด (มหาชน) โดยนายกฤษณ์ ฉมาภิสิษฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ในนาม “ทีทรี เฟเชียลโฟม” จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญโฆษณา “Kiss” และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” พระเอกค่ายเอ็กซ์แซ็กท์ขึ้นเป็นพรีเซ็นเตอร์สานต่อตำนานหล่อหน้าใสต่อจากพระเอกติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เหตุที่เลือก “สน” เป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะมองว่ามีความเป็นไอดอลในเรื่องของความหล่อหน้าใส และยังเป็นพระเอกที่มีบุคลิกสุดเพอร์เฟ็ค อีกทั้งยังเป็นคนรักธรรมชาติ รักความสะอาด ใส่ใจดูแลตัวเอง งานนี้จัดขึ้น ณ หน้ามิลค์พลัส สยามสแควร์ ด้วยจุดเด่นของทีทรีเฟเชี่ยลโฟมที่นำผลิตจากทีทรีออยล์ ประเทศออสเตรเลีย ทำให้งานนี้ ถูกจัดเต็มด้วยบรรยากาศงานแบบออสเตรเลียไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหมีโคอะล่า แดนซ์เซอร์ที่แต่งกายแบบชนเผ่าอะบอริจิน เริ่มต้นรเปิดกิจกรรมด้วยอะบอริจินแดนซ์ เป็นการเซอร์ไพรส์ผู้คนแถวนั้น และคิวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ พอ “สน” ปรากฏตัวเท่านั้นก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้คนในบริเวณงานได้อย่างมากที่เดียว นอกจากนี้ยังครึกครื้นด้วยการเล่นเกมส์แจกตัวอย่างโฟมล้างหน้าทีทรีให้ติดมือกลับไปพิสูจน์ความสะอาดจากธรรมชาติกันที่บ้าน ยังไม่รวมของรางวัลต่างๆ ที่แจกกันตลอดระยะทางที่ขบวนคาราวานผ่านไป และยังเป็นคาราวานที่อบอวลไปด้วยกลิ่นธรรมชาติจากบับเบิ้ลใสใสจากทีทรี...ที่ถูกเป่าออกมาตลอดเวลาเพื่อสร้างสีสันให้คาราวาน และเรียกความสนใจจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี “ผมดีใจมากครับที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโฟมล้างหน้าทีทรี ซึ่งเป็นโฟมที่ผมรู้จักและเริ่มใช้มาตั้งแต่เรียนอยู่ ม. 1-2 เลยที่เดียวช่วยลดการเกิดสิวบนใบหน้า ซึ่งมักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ เวลาผมนอนดึก ส่วนบทบาทของผมในหนังโฆษณาเรื่องนี้จะเป็นประมาณว่าผมใช้โฟมล้างหน้าทีทรี และผมมั่นใจในสุขภาพผิวหน้าของผมมากว่าสะอาดจริง และนุ่มจริง จนสาวๆทั้งหลายไม่ว่าสาวเล็กสาวใหญ่ก็อยากหอมแก้มผม ไม่เว้นแม้แต่หมีโคอะล่าก็มาร่วมแจมด้วยในตอนท้าย...ใครที่อยากมีผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ก็มาลองใช้โฟมล้างหน้าทีทรีแบบผมสิครับ” สนกล่าวแคมเปญนี้ สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมคาราวานความสะอาดจากธรรมชาติ ก็ไม่ต้องเสียใจสามารถเข้าชมข้อมูลได้เว็บไซต์ www.teatreeclub.com เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัท แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จารุวัลย์ นวาวัตน์ (หงส์) โทร.02-719-6444 ดวงใจ แซ่แต้ (นก) จรรยา จ้อยเจริญ (เก๋)