ข่าวบันเทิง Friday March 18, 2011 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เดย์ โพเอทส์ “น้าเน็ก” เดี่ยวไมค์...ช่วยญี่ปุ่น “เดอะเน็กเค็คโชว์ 4.5 ริกเตอร์” อาทิตย์ที่ 20 มีนาคม หอประชุมใหญ่ ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)4 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม(รอบเดียวเท่านั้น) “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ร่วมกับ กองทุนจิตอาสา“A Day Foundation” พร้อมด้วย ม.ธรรมศาสตร์ ผุดเดี่ยวไมโครโฟนรอบพิเศษระดมทุนช่วยผู้ประสบภัยชาวญี่ปุ่น...ใน"The Naked Show 4.5 ริกเตอร์"(เดอะเน็กเค็คโชว์ 4.5 ริกเตอร์) พร้อมดึง“โก้ มิสเตอร์แซก แมน” แจมบนเวที และแพร่ภาพคลิปเหตุการณ์จริงจากสนามบินนาริตะตอนเกิดเหตุแผ่นดินไหว! *พิเศษหน้างาน กองทุนจิตอาสา“A Day Foundation” นำโดย “โหน่ง - วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์” มีการทำเสื้อและกระเป๋าจำหน่าย รายได้มอบสมทบทุนสภากาชาดไทยเพื่อผู้ประสบภัยชาวญี่ปุ่น *กติกาการเข้าชม ร่วมบริจาคเงินตามกำลังทรัพย์ (กี่บาทก็ได้) ณ กล่องรับบริจาคหน้างาน *การจัดสรรที่นั่ง(ความจุ 3,000 คน) ใช้ระบบเข้าคิวมาก่อนนั่งก่อน(อาจมีการนั่งเก้าอี้เสริม พื้น และยืนบ้างในกรณีที่คนใจบุญมีจำนวนมาก) *รายได้ทั้งหมดมอบผ่านสภากาชาดไทยเพื่อผู้ประสบภัยชาวญี่ปุ่น โดยมีตัวแทนจากสภากาชาดไทยรับมอบในวันงาน! “ขอบคุณคนไทย สำหรับทุกน้ำใจที่หยิบยื่นให้เพื่อนร่วมโลกชาวญี่ปุ่น