ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2011 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.-- “รวมใจชาวสยาม ช่วยเหลือผู้ประสบพิบัติภัยสึนามิประเทศญี่ปุ่น”วันที่ 25 มีนาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไปณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ สายธารน้ำใจจากคนไทยทั่วทุกสารทิศสู่ผู้ประสบพิบัติภัยสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น ยังคงหลั่งไหลไม่หยุดนิ่ง ล่าสุด สยามเซ็นเตอร์ , สยามดิสคัฟเวอรี่ , สยามพารากอน ร่วมกับ บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) และ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ผนึกกำลังพร้อมเหล่าศิลปินดารานักแสดงชื่อดัง จัดงาน Fighto Japan “รวมใจชาวสยาม ช่วยเหลือผู้ประสบพิบัติภัยสึนามิ” ในวันที่ 25 มีนาคม 2554 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ระดมเงินจากการออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษจากร้านค้าชั้นนำภายในสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตลอดจนกิจกรรมบันเทิงการกุศลมากมาย เพื่อนำรายได้จากการจัดงานสมทบทุนให้กับสภากาชาดไทย ช่วยเหลือผู้ประสบพิบัติภัยสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับศิลปินนักแสดงชั้นนำ จากค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โดม — ปกรณ์ ลัม, แนน — ชลิตา, ศิลปินจากแกรมมี่, อาร์เอส, Sony Music, Love is, ศิลปิน AF อาทิ ตี๋ -วิวิศน์ AF 4, โบว์ — สาวิตรี AF 5, อ๊อฟ — ชาญณรงค์ AF 6, ปอ — อรรณพ และ บอส — ธนบัตร จาก AF7 เป็นต้น ที่มาช่วยกันจำหน่ายสินค้าตามบูธต่างๆ รวมถึงนำกล่องรับบริจาคออกเดินรับบริจาคเงินจากผู้มีจิตศรัทธาภายในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และโดยรอบดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า ไม่เพียงเท่านี้ยังสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความบันเทิงให้กับทุกคน ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป และเพื่อเป็นการสร้างและส่งต่อขวัญกำลังใจจากชาวไทยไปสู่ชาวญี่ปุ่น จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันพับนกกระเรียน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความสุข ความหวัง และความโชคดี พร้อมเขียนข้อความเพื่อส่งกำลังใจถึงเพื่อนชาวญี่ปุ่น ติดประดับภายในงาน ปิดท้ายด้วยการจุดไฟเย็นแสงแห่งกำลังใจ และร่วมร้องเพลง “อย่ายอมแพ้” ให้เสียงเพลงจากพลังใจของชาวไทยทุกคนดังไปถึงหัวใจของชาวญี่ปุ่นทั้งประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจของชาวไทยส่งกำลังใจตรงยังพี่น้องชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 25 มีนาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 12.00—20.00น ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.0-2658-1000 ต่อ 234-239