ภาพข่าวทีเอ็มบี ประกาศ!! แจกต้นไม้ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทอย่างต่อเนื่อง รางวัลสุดหรูสำหรับลูกค้า ทีเอ็มบี ซูพีเรีย แบงค์กิ้ง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 18, 2011 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ (จากซ้าย): ประดิษฐ์ เลี่ยวศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจสาขา, กาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาด TMB, วาตี วรรณพงษ์ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้นไม้ทองคำต้นที่สอง และมร.มิฮาล ซูเร็ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มลูกค้ารายย่อย TMB มร.มิฮาล ซูเร็ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มลูกค้ารายย่อย TMB, นางกาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาด TMB และนายประดิษฐ์ เลี่ยวศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจสาขาร่วมมอบรางวัล “ต้นไม้ทองคำ” มูลค่าหนึ่งล้านบาท ต้นที่สอง ที่สุดแห่งงานมหรรฆภัณฑ์หรือศิลปะเครื่องทองอันน่าสะสม ที่มีเพียง 6 ต้นในโลกเท่านั้น ให้แก่ คุณวาตี วรรณพงษ์ ผู้โชคดีจากแคมเปญ โกลเด้น ดรอว์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ รางวัลต้นไม้ทองคำสุดหรูอีก 4 ต้น พร้อมแจกสำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษตั้งแต่ระดับ ทีเอ็มบี ซูพีเรีย แบงค์กิ้ง ขึ้นไป ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับทีเอ็มบี ขั้นต่ำ1 ล้านบาท รับทันที 10 สิทธิ์ ในการลุ้นเป็นผู้โชคดีตลอดทั้ง 6 เดือน รวมมูลค่า 6 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2554