พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าวเผยแผนการดำเนินธุรกิจด้านบริหารสินทรัพย์ พร้อมคาดการณ์เป้าหมายทางธุรกิจในปี 2554 และนำเสนอมุมมองต่อธุรกิจบริหารสินทรัพย์ในเมืองไทย

ข่าวอสังหา Monday March 21, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเผยแผนการดำเนินธุรกิจด้านบริหารสินทรัพย์พร้อมคาดการณ์เป้าหมายทางธุรกิจในปี 2554และนำเสนอมุมมองต่อธุรกิจบริหารสินทรัพย์ในเมืองไทย โดย นายอนุกูล รัฐพิทักษ์สันติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้องสุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร และนำสู่ช่วงแถลง - นายอนุกูล รัฐพิทักษ์สันติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ กล่าวสรุปผลการดำเนินธุรกิจของ พลัส ส่วนสายงานบริหารสินทรัพย์ในปีที่ผ่านมา พร้อมนำเสนอทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2554 และคาดการณ์ผลการดำเนินธุรกิจในปี 54 -นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ กล่าวถึงภาพรวมตลาดบริหารสินทรัพย์ในต่างจังหวัด และทิศทางการเติบโตในปี 54 รวมถึงแผนการดำเนินธุรกิจด้านที่ปรึกษาการตลาดและการขายแก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย 11.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.30 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา , จาจิญา เพ็งพันธ์ และ ชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119