แฟนทะลักคอนเสิร์ต“เราจะเป็นคนดี” “แดน-บีม-ฟิล์ม”แชมป์เสียงกรี๊ดสลบ

ข่าวบันเทิง Tuesday March 6, 2007 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อาร์เอส
ระเบิดความมันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “เราจะเป็นคนดี” ซึ่งค่าย อาร์เอสฯ ขนศิลปินโชว์แน่นเวที โดยงานนี้บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมนักเรียนเก่า/ศิษย์เก่า และโรงเรียนรัฐในเขตกรุงเทพมหานคร 12 แห่ง จัดขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
บรรยากาศของงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความคึกคักเพราะมีน้องๆแห่เข้ามาชมคอนเสิร์ตกันแน่นขนัดฮอลล์เปิดตัวเป็นการวอร์มเครื่องกันกับวง amfine ที่หยิบเพลงมันส์ๆ อย่าง “ตกหลุมรัก” กับ “มารักทำไมตอนนี้” ออกมาเรียกน้ำย่อย ตามติดมาด้วยอัศวินสัญชาติร็อก เกียร์ไนท์ กับเพลงฮิตตอนนี้ “คนมีคู่ไม่รู้หรอก” ให้แฟนๆได้ส่งเสียงกันส่วนหนุ่ม หวิว ก็ไม่น้อยหน้าหยิบเพลง “เข็มซ่อนปลาย” , “น้ำท่วมปาก” มาขับกล่อม มาถึง สองสาวคู่แฝด Neko - Jump ที่มาพร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตในเพลง “ปู” ก่อนจะปิดท้ายช่วงแรกกับ น็อตโตะ เพลง “อย่าบอกว่ารัก”
ตามติดมาด้วยเจ้าหญิงR&B ลีเดีย ที่ออกมาโชว์พลังเสียงเพลง “ได้ไหมถ้าฉันจะบอกว่ารักเธอ” ต่อด้วยสองสาวคิขุ โฟร์-มด ที่มาพร้อมกับจังหวะสนุกสนาน “love love” ให้ทุกคนได้กระโดดโลดเต้นกันสุดเหวี่ยง เท่านั้นยังไม่พอ สาวไฮโซ อิ๊ป ก็ขอโชว์ลีลาท่าเต้นเร้าใจกับเพลง “Where is the love” ก่อนจะผ่อนคลายความเหนื่อยกับสาวเสียงดี แอมมารี กับเพลง “มีกันตลอดไป”
ความสนุกยังคงเพิ่มทวีคูณขึ้นไปเรื่อยๆเมื่อสองหนุ่ม โจ-ป๊อบ มาพร้อมกับเพลงหวานซึ้ง “รู้ตัวช้า” ที่ทุกคนร้องตามกัน มาต่อกับ 4 สาวหุ่นเซ็กซี่วง ซินเดอเรลล่า ที่มาในลุคส์ใหม่กับความเซ็กซี่ที่ทำเอาแฟนๆตาค้าง ส่วน ดัง พันกร ก็หยิบเอาเพลงรักที่กำลังฮอตตอนนี้ “อยากบอกว่ารักเธอ” มาร้อง และเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นฮอลล์ขึ้นอีกครั้งก็หนุ่ม ฟิล์ม ออกมาพร้อมกับเพลง “say hi” และ “ยากูซ่า” งานนี้แฟนเพลงลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขาตามกัน ด้าน แดน-บีม ก็ไม่ยอมน้อยหน้าหยิบเพลง “ไปน่ารักไกลๆ หน่อย” กับ “แช่แว้บ” ออกมาร้อง เรียกเสียงกรี๊ดดังกึกก้องได้ไม่แพ้กัน ก่อนจะมาปิดท้ายความสนุกกันกับวง ไอน้ำ และ เล้าโลม ได้อย่างมันส์สะใจ
หลังจากนั้นเหล่าศิลปินทุกคนออกมาร้องเพลง “สยามพาเหรด” พร้อมกับตัวแทนจาก 12 โรงเรียน เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสนุกและอบอุ่นจริงๆ