ภาพข่าวอีซี่บายมอบเงินช่วยเหลือในโครงการ "อีซี่บาย...ช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ ประเทศญี่ปุ่น"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 22, 2011 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อีซี่ บาย เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2554นี้ คุณ ชาติชัย เลิศบรรธนาวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) (กลางเสื้อโปโลขาวขลิบเหลือง) ตัวแทนผู้บริหารฯและพนักงานชาวอีซี่บาย คุณ มณเฑียร สมพูลสวัสดี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ (เสื้อโปโลสีเทา) และ คุณ สุภพร เงาประทีปธรรม หัวหน้าฝ่ายแผนงานและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ขวาสุดเสื้อโปโลขาวขลิบเหลือง) ร่วมมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิจากพนักงานอีซี่บาย จำนวน 122,000 บาท และบริษัทฯให้การช่วยเหลืออีก จำนวน 200,000 บาท รวมเป็นจำนวน เงิน 322,000 บาท แก่หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ ฝ่ายการจัดหารายได้ และผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ ณ สภากาชาดไทย เพื่อส่งนำความช่วยเหลือไปยังสภากาชาดญี่ปุ่นที่ประสบอุกทกภัยได้อย่างทันท่วงที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1625-1626 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)