บ๊อช ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) จัดร่วมงานแถลงข่าวบ๊อชกับการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ รองรับยานยนต์ในปัจจุบันและอนาคต พร้อมชมนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ไฮบริดที่ติดตั้งกับรถ Porsche Cayenne S และ Volkswagen Touareg ผ่านเครื่อง Hybrid Simulator

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 22, 2011 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท บ๊อช ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านการผลิตและจำหน่ายเทคโนโลยียานยนต์ มีความประสงค์จะแถลงข่าว บ๊อชกับการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ รองรับยานยนต์ในปัจจุบันและอนาคต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Clean & Economical, Safe and Comfortable Drive Systems” พร้อม ชมนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ไฮบริดที่ติดตั้งกับรถ Porsche Cayenne S และ Volkswagen Touareg ผ่านเครื่อง Hybrid Simulator ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2554 เวลา 14.00 น. ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ณ บูธแสดงสินค้า บริษัท บ๊อช ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด บูธหมายเลข D 11 อาคารชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี 13.40 - 14.00 น. รับประทานอาหารว่าง ลงทะเบียน รับของที่ระลึก 14.05 - 14.20 น. คุณ นอร์เบิร์ต โบรซิ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายขายชิ้นส่วนรถยนต์ ภูมิภาคอาเซียนและออสเตรเลีย บริษัท บ๊อช ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำ นวัตกรรมเทคโนโลยียานยนต์ของบ๊อช สำหรับ ยานยนต์ในปัจจุบันและอนาคต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Clean & Economical, Safe and Comfortable Drive Systems” ถ่ายรูปหมู่ ชมเทคโนโลยีต่าง ๆ ผ่านระบบ interactive และ simulator สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4658-9,0-2937-4735 คุณธนะพน เขียวหวาน / คุณศรัญญรัตน์ สุวรรณคาม / คุณวิชัย วงศ์พาสุข Email : tanapon@oasismedia.co.th, saranyarat@oasismedia.co.th , wichai@oasismedia.co.th