“Celebrate” โฆษณาชุดใหม่ จาก CAT CDMA เน้นชีวิต 3G ครอบคลุม 52 จังหวัด พร้อมใช้งานแล้ว

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 24, 2011 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--กสท ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำโครงข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สาย 3G สมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง สำหรับบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ CAT CDMA ได้ฤกษ์ออกอากาศภาพยนตร์โฆษณา CAT CDMA เรื่องล่าสุด “Celebrate” ชูจุดเด่นชีวิต 3G ครอบคลุม 52 จังหวัด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้ นายวงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพยนตร์โฆษณา “Celebrate” นำเสนอเรื่องราวการเฉลิมฉลองในประเพณีสำคัญของแต่ละภาค ของผู้ใช้งาน 52 จังหวัด ผ่านตัวการ์ตูนต่างๆที่ออกมาจากโลกออนไลน์ ด้วยระบบ 3G CDMA ที่เชื่อมโยงระหว่างโลกออนไลน์และชีวิตจริงเข้าหากัน จึงทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์อินเทอร์เน็ตไร้สาย 3G และสนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ร่วมฉลองให้กับชีวิต 3G สมบูรณ์แบบ ที่พร้อมใช้งานแล้ว 52 จังหวัด จาก CAT CDMA ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-104-3817 ส่วนสื่อสารการตลาดธุรกิจสื่อสารไร้สาย