ใหม่ โยเกิร์ตดัชชี่ ไบโอ รุ่น Multi Care ดูแลครบทุกด้าน ที่มากกว่าการขับถ่าย

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2011 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ผู้นำในการผลิตอาหารนม และโยเกิร์ตที่มีคุณภาพและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ดัชชี่ ไบโอ รุ่น Multi Care” ดูแลครบทุกด้าน ที่มากกว่าการขับถ่าย ดูแลระบบขับถ่าย ด้วยจุลินทรีย์โพรไบโอติก เป็นจุลินทรีย์ที่ช่วยในการขับถ่ายได้ดีกว่าจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตทั่วไป เพราะสามารถทนต่อกรดในกระเพาะอาหารและอยู่ในลำใส้ได้นานกว่า ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ดูแลผิวสวยด้วยวิตามินบี 2 และเนื้อผลไม้แท้ ดูแลกระดูกให้แข็งแรง ด้วยแคลเซี่ยมจากนมโคแท้ มี 4 รสชาติให้เลือกอร่อย ได้แก่ รสบลูเบอร์รี รสสตรอเบอร์รี และรสวุ้นมะพร้าว ขนาด 110 กรัม ราคาถ้วยละ 12 บาท และรสธรรมชาติ ขนาด 110 กรัม ราคาถ้วยละ 11 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าทั่วไป และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2881-0000