Gossip News: “TPOLY เดินสายพบนักลงทุนภาคตะวันออก”

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2011 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--IR PLUS “TPOLY เดินสายพบนักลงทุนภาคตะวันออก “ หลังจากที่บริษัท ไทยโพลีคอนส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TPOLY ได้ย้ายสังกัดจากตลาดหลักทรัพย์ mai ขึ้นเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ไปเมื่อเดือนธันวาคมปีก่อน และ เริ่มต้นเคาะกลองสะบัดชัย เดินสายพบนักลงทุน กันเป็นแห่งแรกที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ล่าสุด!!..TPOLY เตรียมลุยโครงการสองพบนักลงทุนในภาคตะวันออก โดย “คุณเจริญ จันทร์พลังศรี" กรรมการผู้จัดการ คนขยัน เตรียมควง "พี่ป้อม" สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินคู่บุญ ไปพบกับนักลงทุนในจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ โครงการอีไฟแนนซ์ไทยพบนักลงทุนสัญญจร ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม นี้ เพื่อนำเสนอข้อมูลที่ Update ล่าสุด ทั้งปัจจัยพื้นฐานอันแข็งแกร่ง ทิศทางการเติบโตที่ชัดเจนของธุรกิจ และวิสัยทัศน์ที่ไม่ธรรมดาของผู้บริหาร เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับทั้งมาร์เก็ตติ้ง และนักลงทุน ก่อนจะเดินสายไปทุกหัวเมืองใหญ่ตลอดปี 2554 .. งานนี้ไม่มีดี ไม่กล้าเดินสายโชว์กันทั่วประเทศแน่นอนจ้า!