โอเรียนทอล พริ้นเซส จัดงาน “LUMINO HAPPENING”

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2011 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เวิรฟ โอเรียนทอล พริ้นเซส ขอเชิญท่านสื่อมวลชนพบกับ “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” เปิดศึกต่อสู้ฝ่ายมารดำศัตรูตัวร้ายของผิวสาว ใจกลางกรุง ในงาน “LUMINO HAPPENING” ครั้งแรกกับบทบาทใหม่ SUPER LUMINO GIRL ตัวแทนของสาวๆ ผู้รักผิวขาวกระจ่างใส เวิรฟ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” โดย บริษัท โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด ขอเชิญท่านเข้าร่วมเก็บภาพบรรยากาศในงาน “LUMINO HAPPENING” พร้อมพบกับครั้งแรกของนางเอกสาว “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ในบทบาท “SUPER LUMINO GIRL” ตัวแทนของสาวๆ ผู้รักผิวขาวกระจ่างใส ที่จะชวนสาวไทยลุกขึ้นมาตัดวงจรความหมองคล้ำด้วยมือคุณเอง กับการต่อสู้กับฝ่าย “เมลานิน” มารดำศัตรูตัวร้ายของผิวสาว ผ่านการแสดง “Dramatization” กับ 3 กระบวนท่า “Lumino Move” ภายในงานท่านจะได้สัมผัสและทดลองกับผลิตภัณฑ์ LUMINO COMPLEX EXPERT WHITE พร้อมเรียนรู้ 3 กระบวนท่าตัดวงจรความหมองคล้ำด้วยมืองคุณเอง โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้นในวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันศุกร์ ที่ 1 เมษายน 2554 เวลา 11.00 — 13.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น G กำหนดการ 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้าน “Little Home Bakery” 12.00 น. ชมการต่อสู้ระหว่าง SUPER LUMINO GIRL “เกรซ กาญจน์เกล้า” และกลุ่มมารดำ บริเวณหน้าศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ 12.15 น. ร่วมพูดคุยกับ เกรซ กาญจน์เกล้า เกี่ยวกับกระบวนท่าตัดวงจรความหมองคล้ำด้วยมืองคุณเอง บริเวณบูท Oriental Princess 12.30 น. ถ่ายภาพที่ระลึก / สื่อมวลชนสัมภาษณ์