หลบร้อน เที่ยวทั่วไทย แบบสุขยกกำลังสองกับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 25, 2011 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ซิลเลเบิล เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เชิญชวนสมาชิกบัตรท่องเที่ยวหลบลมร้อน อย่างจุใจ กับแคมเปญ“เกรท เอสเคป เที่ยว 2 จ่าย 1” แพ็คเกจท่องเที่ยวทั่วไทย แบบสบายกระเป๋า ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2554 เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ให้ความสุขยกกำลังสองให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตร ด้วยแคมเปญใหญ่ “เกรท เอสเคป เที่ยว 2 จ่าย 1” ประกอบด้วยแพ็คเกจ “เที่ยว 2 คน จ่าย 1 คน” ท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน เดินทางกับสายการบินนกแอร์ พร้อมที่พักในโรงแรมชั้นนำ 2 คืน สำหรับ 2 คนในราคาคนเดียว และ “พัก 2 คืน จ่าย 1 คืน” สำหรับเลือกพักในโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คืนในราคาคืนเดียว อีกทั้งรับเพิ่มเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมันของปตท.ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ และสูงสุด 2% สำหรับการใช้จ่ายในต่างประเทศ คุณมนตรี สิทธิญาวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัดผู้บริหารเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด กล่าวว่า “เพื่อต้อนรับฤดูร้อน และส่งเสริมการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัวในช่วงปิดเทอม อีกทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด จึงจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ ที่ใช้ชื่อว่า ‘เกรท เอสเคป เที่ยว 2 จ่าย 1’ ขึ้น เพื่อสื่อถึงการหลบลมร้อนไปพักผ่อนแบบจุใจ ด้วยแพ็คเกจที่ให้ความสุขแบบยกกำลังสอง โดยได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากสายการบินนกแอร์ และโรงแรมชั้นนำในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วประเทศ สำหรับจัดเตรียมแพ็คเกจสุดพิเศษครั้งนี้ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเซ็นทรัล เครดิตคาร์ดจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สมาชิกบัตรได้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุขยกกำลังสอง” คุณพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด เผยว่า “นกแอร์มีความยินดีที่ได้ร่วมจัดแคมเปญกับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด สำหรับในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนซึ่งถือเป็นไฮซีซั่น ที่ผู้คนมักออกเดินทางท่องเที่ยว เราจึงต้องการคืนกำไรให้กับลูกค้าด้วยการมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ในราคาสบายกระเป๋า เมื่อผนวกกับศักยภาพและฐานลูกค้าของเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ผมมั่นใจว่า เราจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้การท่องเที่ยวในประเทศคึกคักยิ่งขึ้นตลอดฤดูกาลนี้” “เกรท เอสเคป เที่ยว 2 จ่าย 1” ประกอบด้วยแพ็คเกจ “เที่ยว 2 คน จ่าย 1 คน” ท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน โดยเดินทางกับสายการบินนกแอร์ แพ็คเกจเชียงใหม่ ภูเก็ต หรือสมุย พร้อมรถรับส่งไป-กลับสนามบิน และที่พักในโรงแรมชั้นนำ 2 คืน สำหรับ 2 คนในราคาคนเดียว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 9,300 บาท นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจ “พัก 2 คืน จ่าย 1 คืน” สำหรับเลือกพักในโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คืนในราคาคืนเดียวเริ่มต้นที่ 2,500 บาท ณ 35 โรงแรม ชื่อดังในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ ไฮแอท รีเจนซี และเดอะ บาราย หัวหิน เฌอ รีสอร์ท ชะอำ เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เลอ เมอริเดียน เชียงราย อะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ ศาลา เขาใหญ่ ศาลา ภูเก็ต เป็นต้น อีกทั้งรับเพิ่มเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมันของปตท.ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ และสูงสุด 2% สำหรับการใช้จ่ายในต่างประเทศ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เป็นบัตรเครดิตที่ให้บริการโดย บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด โดยเป็นผู้นำในประเภทบัตรเครดิตห้างค้าปลีก (Retail Card) อีกทั้งเป็นบัตรเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์และอำนาจในการใช้จ่ายที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ กล่าวคือสมาชิกผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลด 5 % - 10% ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและบริษัทในเครือ รับเงินเครดิตคืนเมื่อเติมน้ำมัน สูงสุด 2% ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ รับเงินเครดิตคืน 1% เมื่อช้อปผ่านบัตรในต่างประเทศ และได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายในสถานที่ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจครอบคลุมทั่วประเทศ อาทิ โรงแรม รีสอร์ต โรงภาพยนตร์ สถานที่ออกกำลังกาย บริษัททัวร์ โรงพยาบาล สปา และสถานเสริมความงามต่างๆ เผยแพร่ในนาม บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด โดยบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อคุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยา โทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468