บลจ.ธนชาต เสนอขายกองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ 10 อายุประมาณ 6 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 25, 2011 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--บลจ.ธนชาต บลจ.ธนชาต เปิดเผยว่าบริษัทจะเสนอขายกองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ 10 (TFIX10) อายุโครงการประมาณ 6 เดือน มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท ลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท เสนอขายเพียงครั้งเดียว (IPO) ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม — 4 เมษายน 2554 กองทุน TFIX10 เป็นกองทุนที่เน้นลงทุนในหรือมีไว้ซึ่งตราสารแห่งหนี้ภาคเอกชนและหรือภาครัฐ ที่มีคุณภาพ มีความสามารถในการชำระดอกเบี้ยหรือเงินต้นสูง และหรือเงินฝากหรือตราสารที่เทียบเท่าเงินสด หรือหลักทรัพย์หรือทรัพย์สินอื่น หรือการหาดอกผลโดยวิธีอื่นตามที่สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต.กำหนดหรือเห็นชอบให้กองทุนลงทุนได้ กองทุนดังกล่าวเป็นทางเลือกในการลงทุนให้กับผู้ลงทุนที่ต้องการลงทุนระยะสั้นในกองทุนที่เน้นลงทุนในตราสารความเสี่ยงต่ำภาครัฐ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนได้ในวันและเวลาทำการเสนอขายที่ บลจ.ธนชาต โทร 0-2126-8399 กด 0 หรือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โทร 1770 หรือผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ บลจ.ธนชาต แต่งตั้ง www.thanachartfund.com การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน