DAD ยนตรกิจ ยกทัพรถใหม่ 6 รุ่น อัดแคมเปญ กระหึ่มมอเตอร์โชว์2011

ข่าวยานยนต์ Friday March 25, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ไดเรคชันแนล ออโตโมบิลส์ ดีเอดี ยนตรกิจ จัดหนักนำรถใหม่ของแบรนด์ในเครือ พาเหรดเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2011 นำขบวนโดย “ซีตรอง ดีเอส3และจัมเปอร์” “เอ็มทีเอ็ม ออดี้ เอ7และ เอ็มทีเอ็ม ออดี้ คิว5” “สโกด้า ซูเพิร์บและ สโกด้า เยติ” พร้อมปล่อย 3 แคมเปญเด็ดเอาใจลูกค้าทั้งใหม่และเก่า ตรวจเช็คสภาพฟรี ยืนยันความเป็นมืออาชีพด้านการดูแลรถยุโรป พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถในงาน รับบัตรวีวีไอพี เพื่อเป็นส่วนลดค่าแรงค่าอะไหล่ พร้อมรับแพคเกจถ่ายภาพจากสตูดิโอชั้นนำ นางสาว วิชชุดา ลีนุตพงษ์ รองประธานกรรมการ บริษัท ไดเรคชันแนล ออโตโมบิลส์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด หรือกลุ่มดีเอดี ยนตรกิจ ผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการหลังการขายรถยนต์ ยี่ห้อ “ซีตรอง” “โฟตอน” “เอ็มทีเอ็ม ออดี้” “เซียท” “สโกด้า” “สปีด อาร์ต พอร์ช” “สปายเกอร์ ” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับการเข้าร่วมแสดงรถยนต์ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี บริษัทฯได้นำรถยนต์รุ่นใหม่เข้าร่วมแสดงถึง 6 รุ่น 3 ยี่ห้อได้แก่ ซีตรอง เอ็มทีเอ็มออดี้ และสโกด้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์มาตรฐานยุโรป สำหรับแบรนด์รถยนต์ ซีตรอง นำทีมโดยรุ่น “ดีเอส3”(DS3) ด้วยรูปทรงดีไซน์รถแบบสปอร์ตแฮตช์แบ็ค สร้างความโดดเด่นและสะดุดตาบนท้องถนน สามารถสะท้อนบุคลิกของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความแตกต่าง ทันสมัยและมีแฟชั่นอยู่ในใจได้เป็นอย่างดี ซึ่งในงานนี้ ซีตรอง ดีเอส3 ยังคงมากับทางเลือกเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปลผันVTi ให้พละกำลังสูงสุดถึง 120 แรงม้า และคงความเร้าใจด้วยแรงบิดสูงสุด 160 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีดพร้อมระบบ Triptonic อันทันสมัยของซีตรอง ประเทศฝรั่งเศส ขณะที่ ซีตรอง รุ่น “จัมเปอร์”(Jumper) รถเอนกประสงค์ระดับวีไอพี ได้รับการตกแต่งใหม่เพิ่มความหรูหราและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อาทิ เบาะหนังแท้แบบเฟิร์ส คลาสพร้อมระบบนวดไฟฟ้า, บันไดขึ้นลงไฟฟ้าทั้งด้านซ้าย-ขวา และระบบโฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบ นางสาววิชชุดา กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้านของแบรนด์ เอ็มทีเอ็ม ออดี้ จะมีแสดงได้แก่รุ่น “เอ7”(A7) รถสปอร์ตซีดานแนวคิดใหม่ที่ไม่จำกัดความสปอร์ตไว้เพียงแค่รถ 2 ประตูเท่านั้น ด้วยรูปทรงที่ออกแบบให้เป็น 4 ประตูแต่ผสานเอาความสปอร์ตไว้ได้อย่างลงตัว บวกกับเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ได้รับการปรับแต่งเพิ่มจากเอ็มทีเอ็มจนทำให้เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตรมีพละกำลังถึง 285 แรงม้าตอบโจทย์ความเป็นสปอร์ตได้เหนือกว่าใคร นอกจากนั้น เอ็มทีเอ็มยังนำเอารุ่น “คิว5”(Q5) รถสปอร์ตเอนกประสงค์ , รุ่น “เอ5”(A5) รถสปอร์ตแบบคูเป้ 2 ประตู ที่ได้รับการปรับแต่งเพิ่มเติม และรุ่น “เอ1”(A1) รถสปอร์ตแฮตซ์แบ็คน้องเล็กของค่าย มาเข้าร่วมแสดงด้วย สำหรับแบรนด์ สโกด้า นำทีมโดย 2 ดาวรุ่งโฉมใหม่ล่าสุด “ซูเพิร์บ”(Superb) และรุ่น “เยติ”(Yeti) ซึ่ง ซูเพิร์บ เป็นรถยนต์นั่งแบบซีดานขนาดกลางที่หรูหราและมีความปลอดภัยสูงตามมาตรฐานยุโรป พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เครื่องยนต์อัจฉริยะ 1.8 TSI ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 160 แรงม้า ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ DSG 7 สปีด อันเลื่องชื่อ ทำให้มีอัตราเร่งดี แต่อัตราบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ส่วนรุ่น เยติ จะเป็นรถยนต์แบบซีตี้ เอสยูวี ที่สามารถตอบสนองลูกค้าผู้ชื่นชอบความแปลกใหม่ ที่มีทั้งความประหยัดและระดับความปลอดภัยตามมาตรฐานรถยุโรป ซึ่งเยติจะตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตรTSI ผสานกับเกียร์สุดอัจฉริยะ DSG 7 สปีด ทำให้พละกำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้าและมีอัตราเร่ง 0-100 ในเวลาเพียง 12 วินาที แต่คงความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงระดับ 6.4 ลิตรต่อ 100 กม.เอาไว้ได้ นางสาววิชชุดา กล่าวว่า บริษัทฯได้จัดแคมเปญพิเศษในระหว่างเวลาเข้าร่วมจัดแสดงรถในงานดังกล่าวนี้ถึง 3 แคมเปญ คือ “ D.A.D. Back Home” บริการตรวจเชคสภาพรถฟรี 25 รายการ สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นของแบรนด์ในเครือ ดีเอดี ยนตรกิจ ทั้งรถเก่าและรถใหม่ไม่ว่าจะเป็นรถปีใดก็ตามสามารถเข้ารับบริการได้ศูนย์บริการของแบรนด์รถยนต์ในเครือ ดีเอดี ยนตรกิจทั้งหมดทุกสาขา “แคมเปญนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของดีเอดี ยนตรกิจที่ยังคงรักและชื่นชอบรถยนต์ของยุโรป ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรถยุโรปและยืนหยัดให้บริการลูกค้าอันทรงเกรียติของเราได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ท่านจะขับรถรุ่นใดก็ตามขอให้เป็นแบรนด์ในเครือที่ดีเอดี ยนตรกิจทำตลาดอยู่ในปัจจุบันสามารถนำรถของท่านเข้ารับบริการได้ฟรี” วิชชุดากล่าว ส่วน แคมเปญที่ 2 และ3 สำหรับลูกค้าใหม่ ที่จองรถในงานมอเตอร์โชว์ จะได้รับ “บัตร D.A.D. VVIP” เพื่อเป็นส่วนลดค่าอะไหล่(10%) และส่วนลดค่าแรง(15%) พร้อมบริการรถสไลด์รับ-ส่งรถเพื่อนำเข้าเชคระยะ พร้อมกันนี้ร่วมกับ Life star wedding Studio มอบแพคเกจถ่ายภาพคู่และภาพครอบครัวให้เป็นการสมนาคุณพิเศษอีกด้วย โดยแคมเปญทั้งหมดจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีค. — 5 เม.ย. 2554 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ นางสาว ปิยะรัตน์ โรจน์นครินทร์ นางสาว ชนัญชิดา พัฒนพันธุ์พงศ์ บริษัท ไดเรคชันแนล ออโตโมบิลส์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด โทร. 02 934 5634 แฟกซ์ 02 934 56 33