BENZ N.K.ลุยมินิมอเตอร์โชว์ 2 งาน ฟรีดอก 60 เดือน ซื้อเงินสดลด 3แสนบาท

ข่าวยานยนต์ Friday March 25, 2011 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น BENZ N.K. จัดหนักงานมินิมอเตอร์โชว์พร้อมกันถึง 2 งาน ระดมรถหรูหลากยี่ห้อ พร้อมรถเบนซ์มือสงเกรด A พร้อมแคมเปญฟรีดอกเบี้ยนาน 60 เดือน หากซื้อเงินสดลดสูงสุด 300,000 บาท นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ BENZ N.K. ผู้นำเข้ารถยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมและยังเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสองเกรด A อันดับ 1 ของประเทศ โดยตั้งอยู่บริเวณหัวโค้งสี่แยกมุมถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งถือเป็นย่านรัชดาฯฝั่งธน เปิดเผยว่าเพื่อรับกระแสงานบางกอกมอเตอร์โชว์ในช่วงนี้ และการที่ตลาดรถหรูที่กำลังมาแรง รับอานิสงส์จากค่าเงินบาทที่แข็งตัวเมื่อเทียบกับเงินยูโร และภาวะเศรษฐกิจของประเทศได้ขยายตัว BENZ N.K. จึงได้จัดงานมินิมอเตอร์โชว์ พร้อมกันทันทีถึง 2 งาน ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 เม.ย.นี้ ได้แก่ “MINI MOTOR SHOW @ BENZ N.K” ที่โชว์รูม BENZ N.K. ถนนกาญจนาภิเษก และ “MINI MOTOR SHOW @ central plaza แจ้งวัฒนะ” ส่วนหนึ่งของรถนำเข้า ทั้ง 2 งานมินิมอเตอร์โชว์ดังกล่าว BENZ N.K. ได้ระดมรถหรูระดับพรีเมี่ยมทั้งรถเบนซ์และรถหรูหลากแบรนด์มาร่วมแสดงคับคั่ง จอดโชว์กันเห็นๆ ไม่ต้องเสียเวลาสั่ง ไม่ต้องเสียเวลาจอง และไม่ต้องรอ อาทิ รถเบนซ์ CLS 350 CDI ใหม่ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของงานนี้, เบนซ์ S350 L CGI ใหม่ , ปอร์เช่ CAYENNE HYBRID, ปอร์เช่ CAYMAN 2.9 PDK, มินิ COUNTRYMAN, เฟียต 500/695 FERRARI เป็นต้น ซึ่งรถหรูทุกรุ่นทุกแบบล้วนแต่เป็นรุ่นท็อปทั้งสิ้น พร้อมกันนี้ยังได้นำรถเบนซ์ E CLASS ครบทุกแบบ ทั้งรุ่น 4 ประตู รุ่นสปอร์ตคูเป้ และรุ่นสปอร์ตเปิดประทุนมาให้ผู้บริโภคได้เลือกมากกว่า 50 คัน พร้อมรถเบนซ์มือสองคัดพิเศษเกรด A ปีใหม่ ไมล์น้อย ให้เลือกอีกร่วม 100 คัน “ที่สำคัญ ทั้ง 2 งานยังได้นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษชนิดช็อกตลาดรถหรู โดยหากซื้อเงินผ่อน จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเหนือกว่าทุกงาน ได้แก่ ฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 60 เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ขณะที่หากซื้อเงินสด ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท” อาทิ เบนซ์ E250 CGI 4 ประตู 3 จอ Command หลังคาแก้ว พร้อมชุดแต่ง AMG ล้อแม็ก 18 นิ้ว รุ่นท็อป ราคาปกติ 4.88 ล้านบาท หากซื้อเงินสดจะได้รับส่วนลดทันที 300,000 บาท เหลือราคา 4.58 ล้านบาท, เบนซ์ E250 CGI คูเป้ จอ Command หลังคาแก้ว พร้อมชุดแต่ง AMG ล้อแม็ก 18 นิ้ว รุ่นท็อป ราคาปกติ 4.68 ล้านบาท หากซื้อเงินสดจะได้รับส่วนลดทันที 300,000 บาท เหลือราคาเพียง 4.38 ล้านบาท เป็นต้น พิเศษสุด เฉพาะเบนซ์ S350 L CGI ใหม่ ขาวมุกเบาะเบจ มาพร้อมชุดแต่ง AMG จัดออปชั่นมาให้แบบเต็มๆ ราคาปกติ 8.28 ล้านบาท ลดเหลือเพียง 7.7 ล้านบาท โดยลดให้ถึง 580,000 บาท นายพิตินันทน์ กล่าวว่าจุดเด่นของงานมินิมอเตอร์โชว์ทั้ง 2 งานของ BENZ N.K.ดังกล่าวนอกจากจะเป็นการระดมรถหรูพรีเมี่ยมรุ่นท็อปออปชั่นเต็มๆหลากแบรนด์หลายรุ่น พร้อมแคมเปญสุดพิเศษให้ฟรีดอกเบี้ย 0%นานถึง 60 เดือนและหากซื้อเงินสดจะได้ส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาทแล้ว ยังเป็นเพราะ BENZ N.K.ถือเป็นโชว์รูมรถหรูที่เดียวที่ผู้บริโภคสามารถจบครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนำรถเก่ามาแลกให้ราคาสูง, เช่าซื้ออนุมัติเร็วแค่ 2 ชั่วโมง สามารถออกรถได้เลย, การเป็นศูนย์รวมรถเบนซ์มือสองเกรด A ปีใหม่ ไมล์น้อย มากที่สุดในเมืองไทย จนทำให้ผู้บริโภคต่างพากันพูดว่าถ้าเป็นเบนซ์ ต้อง BENZ N.K.เท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.benznk.com แคตตาล็อกออนไลน์รถมือสองสมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีข้อมูลรถเบนซ์ทั้งรถหรูนำเข้ารุ่นใหม่และรถเบนซ์มือสองเกรด A รวมทั้งรายละเอียดของแคมเปญนี้อย่างครบครัน สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02- 956 — 5276