หัวหิน มอบลานเล่นเพื่อน้อง

ข่าวทั่วไป Friday March 25, 2011 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ โครงการ CSR“ คือเราคือชุมชน มอบลานเล่นเพื่อน้อง ” โดยศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจด้วยองค์กรต่างตระหนักถึงความสำคัญของสังคมและเล็งเห็นความสำคัญของผู้ที่อาศัยอยู่รอบข้างขององค์กร ศูนย์การค้าฯได้จัดกิจกรรม CSR ภายใต้ชื่อโครงการ “คือเราคือชุมชน” กิจกรรมที่ตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ด้วยการสร้าง รอยยิ้ม แบ่งปันความสุข แด่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสที่ยังต้องการการสนับสนุนเรื่องการศึกษา การปรับปรุงสภาพแวดล้อมของสถานศึกษาให้ดีขึ้น ศูนย์การค้าได้จัดกิจกรรมขึ้นเมื่อวันที่ 18 มี.ค.54 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนบ้านละเมาะ ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับชั้นอนุบาล ถึงประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนทั้งหมด จำนวน 60 คน รวมถึงอาจารย์ 5 คน เป้าหมายคือการสร้างสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ที่มีสภาพทรุดโทรมอย่างมาก เราจึงอยากสร้างเสียงหัวเราะให้กับชีวิตที่สดใสของเด็กๆ โดยการเนรมิตสนามเด็กเล่นให้เป็นลานเล่นเพื่อน้องที่เต็มไปด้วยสีสัน และเครื่องเล่นที่ช่วยเสริมทักษะสร้างความเพลินเพลิน ในการนี้ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ มุ่งมั่นที่จะทำสิ่งดีดีคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรม CSR ภายใต้ชื่อโครงการ “คือเราคือชุมชน” เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของสังคมที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคุณภาพชีวิตของเยาวชน เพราะเรามองเห็นความสำคัญของการศึกษาและการเอาใจใส่เด็กๆ ซึ่งเด็ก เหล่านี้จะกลายเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติ
แท็ก หัวหิน