เอสธิกา คลินิก (Aestheca Clinic) ประกาศอิสรภาพความงามให้หญิงสาว ปลดปล่อยทุกพันธนาการของปัญหาความงามอย่างครบวงจร บริการสวยได้ไม่จำกัดเวลา เที่ยงวันยันเที่ยงคืน แห่งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Monday March 28, 2011 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--พับบลิค ฮิต ไม่ว่าใครก็ต้องการเป็นเจ้าของรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณที่ดูดีอยู่ตลอดเวลา แต่หากใครบางคนมีจุดบกพร่อง เหมือนความสวยงามถูกพันธนาการไว้ จนทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ ปัญหาเหล่านี้สามารถขจัดให้หมดไปได้โดยง่าย ด้วย เอสธิกา คลินิก (Aestheca Clinic) ศูนย์รวมเวชศาสตร์ความงามที่ครบวงจรแห่งหนึ่งของเมืองไทย ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจรแบบ one stop service ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเวลาให้บริการที่เลือกได้ดั่งใจ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อให้หญิง ชาย ทุกคนมี “อิสรภาพแห่งความงาม” แบบไม่จำกัดเวลา ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อวันก่อน ณ Manshion 7 ในธีม “Freedom of Beauty” “ใครๆก็สวยและดูดีได้เสมอโดยไม่จำกัดเวลา” ถือเป็นแนวคิดที่เป็นจุดเด่นของคลินิกแห่งนี้เลยก็ว่าได้ บ็อบบี้ กิตติชัยวงศ์ กรรมการบริหาร เอสธิกา คลินิก กล่าวว่า เอสธิกา คลินิก ให้บริการความงามและศัลยกรรมครอบคลุมทุกด้านในเรื่องความสวยงาม โดยทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์สูง ผสมผสานนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อสร้างสุขภาพความงามที่สมบูรณ์แบบ มีประสิทธิภาพ และสมดุล “จุดเด่นที่แตกต่างของเอสธิกา คลีนิก คือการให้บริการด้านความงามที่ครบวงจรอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวพรรณ กระชับสัดส่วน ผ่าตัดศัลยกรรม รวมถึงแพทย์ทางเลือกอย่างวิตามินและฮอร์โมนบำบัด เราให้บริการครอบคลุมทุกด้านภายใต้หลังคาเดียว เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านความงาม ที่สำคัญเราตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการเป็นศูนย์รวมเวชศาสตร์ความงามแห่งแรกที่เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน เพื่อให้ผู้หญิง ผู้ชาย มีทางเลือกในการดูแลสุขภาพความงามของตนเอง แม้งานจะยุ่งหรือเลิกดึกแค่ไหนก็ตาม” ผู้บริหาร คลินิกความงามครบวงจร กล่าว เอสธิกา คลินิก ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจรและสมบูรณ์แบบ ทั้งให้คำปรึกษาและบริการ รวมทั้งโปรแกรมความงามที่มีมากมายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ยาวนานและเป็นที่ยอมรับ ซึ่งมีทั้งหมด 3 ด้านด้วยกัน ได้แก่ ศัลยกรรมความงาม (Cosmetic Surgery) บริการศัลยกรรมเสริมสวยด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อแก้ไขรูปลักษณ์ให้ดูดีและสมดุล การบริการครอบคลุมศัลยกรรมใบหน้า, ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมหน้าท้อง, ศัลยกรรมดูด/เพิ่มไขมัน, ศัลยกรรมปลูกผม และศัลยกรรมแปลงเพศ เป็นต้น เลเซอร์ดูแลผิวพรรณ รูปร่าง (Aesthitic & Laser) รักษาสิว กระ ฝ้า ริ้วรอยด่างดำ ความแห้งกร้าน อันเนื่องมาจากการขาดการบำรุงและวัยที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย ชะลอวัยด้วยแพทย์ทางเลือก (Anti-Aging) ตรวจสารพิษ, ฮอร์โมนด้วยเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยและแม่นยำ ฟื้นฟูเส้นเลือดและลดการสะสมสารพิษตามผนังหลอดเลือด้วยคีเลชั่นบำบัด, วิตามินบำบัด และกำจัดของเสียในกระแสเลือด ด้วยวิธีเอนไซม์บำบัด เป็นต้น ในงานเปิดตัวคลินิกที่ให้บริการเที่ยงวันยันเที่ยงคืนครั้งแรกในเมืองไทยครั้งนี้ ยังได้เชิญเซเลบริตี้คนดังหลายคน ซึ่งมีผลงานผ่านหน้าจอทีวีมาร่วมพูดคุยในเรื่องจุดบกพร่องแห่งความงาม เห็นสวยๆ หล่อๆ กันแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วแต่ละคนล้วนมีจุดบกพร่องกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นจุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ สาวมากความสามารถทั้งงานพิธีกร และด้านธุรกิจ เธอกล่าวติดตลกว่าโดยส่วนตัวไม่ค่อยมีจุดบกพร่องเรื่องความงามเท่าไหร่เพราะสวยอยู่แล้ว แต่ถือคติว่ายังสวยได้อีก โดยเฉพาะ เมื่อย่างเข้าวัยที่เพิ่มมากขึ้น ยิ่งต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ “จุ๊มองว่าการที่เอสธิกา คลีนิก เปิดให้บริการถึงเที่ยงคืน น่าจะเป็นผลดีเมื่อเทียบกับที่อื่น เพราะทำให้คนที่เลิกงานดึกสามารถมาใช้บริการได้ อย่างจุ๊เองบางทีมีงานเย็นกว่าจะเลิกก็ดึกแล้ว วันไหนอยากเข้าร้านให้ดูแลเรื่องความสวยความงามบ้าง แต่ทุกที่ปิดหมดแล้ว จะรอเช้าก็ไม่สะดวกเพราะต้องไปทำงานอีก ที่จริงแล้วปัญหาเรื่องผิวพรรณเกิดกับเราได้ทุกเมื่อ บางทีสิวขึ้นปุ๊บปั๊บ ต้องหาร้านจี้สิวด่วน เพราะเราทำงานด้านนี้ก็อยากให้หน้าสวยใสอยู่ตลอด การมีคลินิกดูแลผิวพรรณที่เปิดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของคนที่รักสวยรักงามค่ะ” นาขวัญ กล่าว แต่สำหรับ จอย - ร.ต.ต.หญิง นุชพัชร วงษ์สุวรรณ สาวสวยที่ทุ่มเทเวลาให้กับอาชีพตำรวจ และงานพิธีกรรายการท่องเที่ยวอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย กล่าวถึง ปัญหาด้านผิวพรรณของเธอที่ต้องเจออยู่ประจำคือ แสงแดด เพราะอาชีพตำรวจต้องออกนอกพื้นที่เป็นปกติอยู่แล้ว ขณะนี้ยังมารับหน้าที่พิธีกรเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เดินทางไปต่างจังหวัดบ่อย ทำให้ผิวคล้ำเสียง่ายยิ่งขึ้น จึงต้องมีครีมกันแดดเป็นตัวช่วยสำคัญก่อน จากนั้นหากมีเวลาก็จะเข้าไปใช้บริการตามสถานเสริมความงามบ้าง และจอยชอบใจมากที่ตอนนี้มีคลินิกด้านความงามอย่างเอสธิกาเปิดให้บริการ เพราะไม่มีที่ไหนเปิดถึงเที่ยงคืนเหมือนที่นี่ อย่างจอยบางทีทำงานถึงมืด หรือไม่ต้องไปต่างจังหวัดบ่อย เวลากลับมาก็อยากเข้าร้านบำรุงผิวบ้างเพราะโดนแดดตลอด แต่ส่วนใหญ่ 2 ทุ่มก็ปิดกันหมดแล้ว การที่เอสธิกาเปิดถึงเที่ยงคืนจึงน่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา และไม่ค่อยว่างดูแลตัวเองได้ดี อีกอย่างคือ ตอนดึกๆ รถไม่ค่อยติด ลูกค้าอาจน้อยกว่าช่วงกลางวัน ทำให้คนที่ชอบความเป็นส่วนตัวสามารถมาผ่อนคลายได้เต็มที่ค่ะ” ตำรวจหญิง กล่าวถึงข้อดีของคลินิกความงามที่เปิดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ถึงต่างคนจะต่างมีปัญหา แต่ทุกคนก็มีขั้นตอนการดูแลตนเองที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวทั้งสิ้น แต่หากใครไม่สันทัดกรณีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เอสธิกา คลินิก พร้อมให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร สวยทั้งตัวกันเลยทีเดียว ร่วมโบยบินสู่อิสรภาพความงามแบบไร้ขีดจำกัด กับความสวยที่ทุกคนเลือกได้ดั่งใจที่เอสธิกา คลินิก ศูนย์เสริมสร้างความงามและอ่อนเยาว์อย่างสมดุล ณ รัชดาภิเษกซอย 7 เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร: 0-2692-2000 หรือ www.aesthecaclinic.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit