เบิร์ตส์ บีส์ ประเทศไทย ตัดเค้กฉลองครบ 1 ขวบ และสัมผัสนวัตกรรมล่าสุด ทินท์ ลิป บาล์ม 6 เฉดสี

ข่าวทั่วไป Monday March 28, 2011 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--พับบลิค ฮิต เบิร์ตส์ บีส์ ประเทศไทย ตัดเค้กฉลองครบ 1 ขวบและสัมผัสนวัตกรรมล่าสุด ทินท์ ลิป บาล์ม 6 เฉดสี เพื่อความงามบนเรียวปากพร้อมเปิดตัวเคาน์เตอร์ใหม่ในเครือเซ็นทรัล แล้ววันนี้ ดูสบายหูสบายตาไปทั้งงาน กับบรรยากาศการฉลองครบรอบ 1 ปี เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อการดูแลผิวพรรณอันดับหนึ่งจากอเมริกา เพราะการตกแต่งสถานที่และ product display คุมโทนด้วยสีขาวเหลือง ซึ่งเป็นสีหลักของผลิตภัณฑ์ ทำให้งานนี้อบอวลไปด้วยมิตรภาพอันน่าอบอุ่น และมีรอยยิ้มของผู้มาร่วมแสดงความยินดี อาบไปทั่วบริเวณ โถงเปียโน เซ็นทรัล ชิดลม เมื่อวันก่อน ตลอดหนึ่งปีเต็ม นับตั้งแต่ เบิร์ตส์ บีส์ ได้เข้ามาเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ มาถึงวันนี้ เบิร์ตส์ บีส์ กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สุดโปรดของคนรักสุขภาพผิวชาวไทยไปแล้วอย่างน่าภาคภูมิใจ บริษัทบีส์นีส์ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพดังกล่าว จึงได้จัดงาน Burt’s Bees “1st Anniversary” ฉลองครบรอบ 1 ขวบปี เบิร์ตส์ บีส์ ในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวเคาน์เตอร์ใหม่ในเครือเซ็นทรัล โดยได้รับเกียรติจาก พ.อ. เอดเวร์ด “แอล” สวอนด้า นายทหารอาวุโส หัวหน้า, คณะที่ปรึกษาทางการทหารสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานครบรอบ 1 ปี ของเบิร์ตส์ บีส์ ประเทศไทย ซึ่งทั้งตัวผมเองและภรรยาก็ชื่นชอบ และใช้ผลิตภัณฑ์เบิร์ตส์ บีส์ มานานกว่า 5 ปีแล้ว โดยผลิตภัณฑ์ที่ผมชอบที่สุดคือ ลิปบาล์ม สำหรับในโอกาสอันดีนี้ผมขอขอบคุณเบิร์ตส์ บีส์ ประเทศไทย ที่ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมเข้ามาให้คนที่ใส่ใจสุขภาพผิวสามารถซื้อหาได้สะดวกยิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เบิร์ตส์ บีส์ จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจทุกคนตลอดไป” พ.อ. เอดเวร์ด “แอล” สวอนด้า กล่าวแสดงความยินดี พร้อมรัก ลิ้มสดใส กรรมการผู้จัดการ บริษัทบีส์นีส์ ซึ่งเป็นแฟนตัวจริงของ เบิร์ตส์ บีส์ มายาวนานเช่นกัน และมีบทบาทสำคัญในการนำผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแบรนด์ดังมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ทำความรู้จักอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น เผยว่า การใส่ใจดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ถือเป็นหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจที่สำคัญอีกประการหนึ่งของ เบิร์ตส์ บีส์ นอกจากนี้ยังคัดสรรสิ่งดีที่สุดเพื่อช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพผิวด้วย จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกมากว่า 25 ปีแล้ว “นับตั้งแต่วันแรกที่เราได้ทำการเปิดตัว เบิร์ตส์ บีส์ ในประเทศไทย รู้สึกประทับใจมากเพราะมีเสียงตอบรับกลับมาอย่างดี ทั้งผู้ที่เป็นแฟนประจำอยู่แล้ว หรือ ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงอยากลองทางเลือกใหม่ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช้ส่วนผสมหรือกระบวนการทางเคมีใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้อยู่แล้ว จึงตอบโจทย์ข้อนี้ของผู้บริโภคได้อย่างลงตัว โดยเบิร์ตส์ บีส์ ในเมืองไทยมีถึง 100 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรร ทั้งการดูแลผิวกาย ผิวหน้า รอบดวงตา ลิปบาล์ม ฯลฯ “ในโอกาสครบรอบ 1 ปีเต็ม ที่มาเปิดตัวในประเทศไทย เบิร์ตส์ บีส์ จึงได้จัดงานนี้ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด พร้อมกันนี้ยังถือเป็นการเปิดตัวเคาน์เตอร์ใหม่ของเบิร์ตส์ บีส์ ในเครือเซ็นทรัล เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกช้อปได้อย่างสะดวก สบายเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ” ผู้บริหารสาวไฟแรง กล่าว ส่วน สุมนัส มนตรีโชค ผู้จัดการทั่วไป ซึ่งเป็นกำลังสำคัญอีกคนหนึ่งของ บีส์นีส์ กล่าวเสริมว่า ขณะนี้ มีการเพิ่มเคาน์เตอร์จำหน่ายเบิร์ตส์ บีส์ เพิ่มอีกหลายแห่งในเครือเซ็นทรัล ได้แก่ ที่เซ็นทรัลชิดลม และปิ่นเกล้า นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดที่ เซ็นทรัลบางนา และ ลาดพร้าว อีกด้วย “อย่างที่หลายท่านคงทราบกันดีแล้วว่า ส่วนสำคัญที่ทำให้ เบิร์ตส์ บีส์ มีความโดดเด่น จนสามารถครองใจผู้ใช้มาแล้วทั่วโลก คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ อาทิ พาราเบนส์ (Parabens) สารกันเสียในผลิตภัณฑ์ต่างๆ และโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) สารทำให้เกิดฟอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และอาจเกี่ยวเนื่องกับสารก่อมะเร็ง จึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยได้ว่ามีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวอย่างแท้จริงค่ะ” สุมนัส กล่าว และเพื่อให้งานฉลองครบรอบ 1 ปี ครั้งนี้ มีความพิเศษยิ่งขึ้น 2 ผู้บริหารสาว จึงมีเซอร์ไพรส์ มามอบให้กับแขกในงานด้วย โดยให้ชายหนุ่มหล่อล่ำ 2 นาย นำ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิป บาล์ม (BURT’S BEES? Tinted Lip Balms) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อสีสันบนเรียวปาก มาให้แขกทั้งหลายได้สนุกกับการเทสต์เฉดสีต่างๆ ซึ่ง ทินท์ ลิป บาล์ม เป็นการสร้างสรรสูตรขึ้นจากสารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% พิเศษด้วย บีส์แว็กซ์ที่ผสมผสานฟลาวเวอร์แว็กซ์หรือไขสกัดจากดอกไม้ รวมทั้งเชียบัทเทอร์อันอุดมด้วยความชุ่มชื้น และวิตามินอี ปกป้องและถนอมเรียวปากสวยให้มีสีสันแลดูมีสุขภาพดี ให้ทั้งกลิ่นและรสชาติหอมหวานอ่อนๆ ไปพร้อมๆ กัน ถึง 6 เฉดสี หลังจากเทสต์กันไปแล้ว หลายคนติดใจไปจับจองเป็นเจ้าของเฉดสีที่โดนใจกันเลยทันที ซึ่งช่วงนี้ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิป บาล์ม จะมีจำหน่ายเฉพาะเคาน์เตอร์ที่เซ็นทรัลเท่านั้น เรื่องความสวยความงามกับสาวๆ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว ถึงแม้ขณะนี้จะอุ้มทายาทคนที่ 3 อยู่ในครรภ์ แต่ ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (นิกกี้) เซเลบริตี้คนดัง ก็ไม่พลาดที่จะมาชื่นชมการเติบโตของแบรนด์ดังระดับโลกในครั้งนี้ด้วย “เพิ่งรู้จักกับ เบิร์ตส์ บีส์ มาไม่นานมากนัก เพราะมีคนแนะนำให้ซื้อพวกโลชั่นมาให้ลูกใช้ เพราะเด็กยังเล็กผิวจึงค่อนข้างเซนสิทีฟ ส่วนอีกตัวคือ บาล์มแท่งรูปร่างคล้ายลิปสติก สำหรับทาเวลาลูกโดนแมลงกัดต่อย ทาแล้วไม่แสบไม่ร้อนเหมาะกับเด็ก เราเห็นว่าแบรนด์นี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ต้องห่วงเรื่องส่วนผสมของสารเคมีเลย” นอกจากซื้อให้ลูกแล้ว ตัวเธอเองก็สนใจที่จะลองผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใหญ่ด้วย เนื่องจากตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ จึงต้องให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์ เบิร์ตส์ บีส์ ถือเป็นทางเลือกที่ดีเพราะทำมาจากธรรมชาติทุกตัว น่าจะปลอดภัยทั้งกับคุณแม่และคุณลูก “การครบรอบ 1 ปีในเมืองไทย ถือว่าประสบความสำเร็จดีมาก เพราะเดี๋ยวนี้คนไทยสนใจสินค้าที่สกัดมาจากธรรมชาติมากขึ้น แล้วชอบอะไรใหม่ๆ สิ่งที่ทำให้ นิกกี้เองก็ชอบเบิร์ตส์ บีส์ อีกอย่างคือ เขาไม่ทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์ และเน้นแพ็คเกจจิ้งที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย ก็อยากฝากให้ทำผลิตภัณฑ์ดีๆ มานำเสนอลูกค้าต่อไปเรื่อยๆ เพราะคนส่วนมากเวลาจะลองใช้อะไรสัก 1 หรือ 2 อย่าง ถ้าเกิดติดใจก็คงจะลองใช้หลายๆ อย่างต่อไปแน่ๆ ค่ะ” คุณแม่ยังสาว กล่าว ทางด้าน อรนารถ สมุทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีนิตี้ แอสเซท จำกัด สาวเก่งคนนี้เป็นแฟนตัวจริงเบิร์ตส์ บีส์ มาตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เพราะคุณแม่เป็นคนแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ และดีต่อสุขภาพเป็นหลัก เธอจึงคุ้นเคยกับเบิร์ตส์ บีส์ มาตลอด โดยเฉพาะลิปบาล์ม และ แฮนด์ครีม ที่ถูกใจมากและใช้มาจนถึงปัจจุบัน “ดิฉันจะติดแฮนด์ครีม เพราะชอบล้างมือบ่อย ทำให้มือแห้ง เคยใช้ยี่ห้ออื่นแต่เอาไม่อยู่ พอล้างมือปุ๊บครีมก็หลุดหมด แต่ของเบิร์ส บีส์ ยังเคลือบผิวอยู่ไม่หลุดง่าย ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ตอนนี้เริ่มสนใจ แชมพู และทินท์ ลิป บาล์ม อีกด้วยเพราะมีสรรพคุณน่าสนใจ ตอนที่ทราบว่ามีผู้นำเข้าเบิร์ตส์ บีส์ มาจำหน่ายในเมืองไทยแล้ว ดีใจมากเพราะทำให้สะดวกในการซื้อหาได้ง่าย และน่าจะมีแนวโน้มไปได้สวยเพราะกระแสการใช้สินค้าจากธรรมชาติมีผู้สนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ไม่เคยสนใจก็คงหันมาใส่ใจเพิ่มขึ้น เพื่อการมีสุขภาพที่ดี ลดสารเคมีที่จะเข้าสู่ร่างกาย “สำหรับในวาระที่เบิร์ตส์ บีส์ ในประเทศไทยครบรอบ 1 ขวบปีแล้ว ก็อยากขออวยพรให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ขายดียิ่งขึ้น และทำงานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อดูแลสุขภาพของลูกค้าให้ดีอย่างนี้ต่อไปค่ะ” ในช่วงท้ายงาน เป็นไฮไลท์สำคัญของค่ำคืนนี้ คือการตัดเค้ก Burt’s Bees เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี และเตรียมพร้อมที่จะก้าวไปสู่ปีที่ 2 อย่างแข็งแรงต่อไป ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความยินดีที่สร้างความชื่นมื่นไปทั่วทั้งงาน ? ผลิตภัณฑ์จากเบิร์ตส์ บีส์ ยังคงย้ำจุดยืนเจ้าของรางวัล “Green Brand 2010” ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุด จากผลสำรวจของผู้บริโภคในทวีปอเมริกา ด้วยการรับประกันความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม รับประกันถึงความเป็นธรรมชาติถึง 100% เปอร์เซ็นต์ โดยผ่านการรับรองจากองค์กรในระดับนานาชาติ (Natural Products Association-สังเกตได้จากสัญลักษณ์ใบไม้สีเขียว) นอกจากนี้ ยังไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย พบผลิตภัณฑ์จาก เบิร์ตส์ บีส์ กันได้ที่ แผนกเครื่องสำอาง ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม และ ปิ่นเกล้า, สยามพารากอน (ชั้น G, แผนกสินค้าเด็กชั้น 3 และ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M), และที่ บิวตี้ฮอลล์ ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะ มอลล์ บางแค, เดอะ มอลล์ บางกะปิ และ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน หรือแวะมาอัพเดตข้อมูลข่าวสารและ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BurtsBeesTH และ www.burtsbees.co.th เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) : ผลิตภัณฑ์เบิร์ตส์ บีส์ได้ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 และมีอายุครบ 25 ปีในปี2010 โดยได้นำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย เป็นประเทศในลำดับที่ 18 เราเริ่มต้นจากการขายเทียนไขขี้ผึ้งตามงานเล็กๆ ในท้องถิ่นจนมาเป็นบริษัทที่นำเสนอ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวพรรณ ที่มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 150 ชนิดสำหรับศีรษะจดปลายเท้า อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า ผิว ผม และริมฝีปาก นอกจากนี้แล้ว เบิร์ตส์ บีส์ ยังเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ที่ผนวกเข้ากับจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมและธรรมชาติ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit