สท.พม. จัดเสวนาประชาพิจารณ์ “ร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายอาญา(ลักษณะความผิดเกี่ยวกับเพศ)

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--พม. สท.พม. จัดเสวนาประชาพิจารณ์ร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายอาญา(ลักษณะความผิดเกี่ยวกับเพศ) ในวันที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๓๐.๑๒.๐๐ น. สถานที่ : ณ ห้องธาราเทพฮอลล์ ชั้น ๒ อาคารธาราเทพ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ การจัดการพิจารณ์ “ร่างพระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่..) พ.ศ. (ลักษณะความผิดเกี่ยวกับเพศ) มีผู้ร่วมนำการวิพากษ์โดยผู้แทนจากคณะกรรมาธิการพัฒนาสังคมและกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอาย คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสของวุฒิสภา นายวัลลภ ตังคณานุรักษณ์ เลขาธิการมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก นายนิพนธ์ มะสังหลง ประธานชมรมนักกฎหมายมุสลิม และนางนัยนา สุภาพึ่ง ผู้อำนวยการมูลนิธิธีรนาถ กาญจนอักษร ดำเนินรายการโดย นายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผอ.สท. ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ประกอบด้วย คณะกรรมการธิการที่เกี่ยวข้องของสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภา นักวิชาการ ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวน ๑๐๐ คน