ภาพข่าวฮอนด้าสานต่อโครงการ “อุบัติเหตุให้เป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ”

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 29, 2011 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เอ.พี. ฮอนด้า นายศรีสมบัติ พรประสิทธิ์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย (ที่ 4 จากซ้ายแถวบน) มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด (ที่ 4 จากขวาแถวบน) พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เอ.พี.ฮอนด่า จำกัด และศิลปินเพลงเพื่อชื่อชีวิตชื่อดังแห่งยุคของเมืองไทย แอ๊ค คาราบาว ในฐานะทูตประชาสัมพันธ์โครงการ Zero Accident ร่วมมอบหมวกกันน็อคนิรภัยจำนวน 17,000 ใบ ให้แก่ตัวเยาวชนไทย ในงานแถลงข่าวโครงการ “Zero Accident ลดอุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ” ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ ซอยรามคำแหง 127 กิจกรรมเพื่อการรณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้องถนนดังกล่าว สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Honda Call Center 02-725-4000 หรือที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่ร่วมโครงการทั่วประเทศ หรือที่ www.aphonda.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด โทร 02-757-6111 คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ ต่อ 2508 หรือ E-mail: thanyalak@aphonda.co.th คุณประชา จันทร์คง ต่อ 2503 หรือ E-mail: pracha@aphonda.co.th