“โฮมโปร”ทุ่ม 370 ล้านผุดสาขา“ฉะเชิงเทรา” รับการขยายตัวลูกค้ารอยต่อภาคตะวันออก

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--Four Hundred “โฮมโปร” ทุ่มงบกว่า 370 ล้านบาท ผุดสาขาแห่งที่ 41 “ฉะเชิงเทรา” รับการขยายตัวความต้องการสินค้าและการบริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร พื้นที่รอยต่อภาคตะวันออก เฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ด้วยการมอบโปรโมชั่นรับสุดคุ้ม ทั้งเงิน-ทั้งทอง-ของแถม และสินค้าลดราคาสุดคุ้ม พร้อมชิงรางวัลรถจักยานยนต์ฮอนด้า Waveทุกสัปดาห์ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2554 บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร ได้ทำพิธีเปิด “โฮมโปร ฉะเชิงเทรา” อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากนาย กิตติ ทรัพย์วิสุทธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เดินทางมาเป็นประธานในพิธี นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โฮมโปร ฉะเชิงเทรา” นับเป็นสาขาแห่งที่ 41 ของโฮมโปร เปิดขึ้นเพื่อรองรับความต้องการสินค้า และการบริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร ให้แก่ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา และบางส่วนของรอยต่อระหว่างกรุงเทพฯ และชลบุรี ซึ่งปัจจุบัน มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจทางด้านการท่องเที่ยว อุตสาหกรรม และอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง “โฮมโปร ฉะเชิงเทรา จะให้บริการครอบคลุม เกือบทุกอำเภอในจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้แก่ อ.เมือง , อ.บางคล้า, อ.บ้านโพธิ์, อ.บางปะกง, อ.บางน้ำเปรี้ยว, อ.พานทอง รวมถึงจังหวัดชลบุรี ที่อยู่บริเวณรอยต่อกับอ.บ้านโพธิ์ และอ.คลองเขื่อน” นายณัฏฐ์ กล่าวและว่า โฮมโปร ฉะเชิงเทรา ใช้งบประมาณลงทุนกว่า 370 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการกว่า 24 ไร่ บนถนนบางปะกง-ฉะเชิงเทรา (ใกล้บิ๊กซี ฉะเชิงเทรา) มีพื้นที่ขายกว่า 7,300 ตารางเมตร ในการสนองตอบสินค้าเกี่ยวกับบ้านครบวงจรทั้งการปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง และศูนย์รวมภาพและเสียง The Power รวมถึงการบริการ Home Service ที่ครอบคลุมการออกแบบห้องน้ำ — ห้องครัวในรูปแบบ 3D Design, Installation Service บริการติดตั้ง/ย้ายจุดเครื่องใช้ในบ้าน, Maintenance Service บริการทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน Home Improvement Service บริการทาสี ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว และเพื่อให้มีความครบวงจรมากขึ้นในการให้บริการแก่ลูกค้า โฮมโปร ฉะเชิงเทรา ยังมีพื้นที่ในส่วนของร้านค้าเช่า เพิ่มความครบวงจรอีกด้วย อาทิ ร้านหนังสือซีเอ็ด, แว่นท็อปเจริญ, ร้านอาหารคิทเช่นพลัส, ร้านเฟอร์นิเจอร์ ELEGA, ร้านเฟอร์นิเจอร์ YU LI GLASS, ร้านนาฬิกา Free Time และร้านมือถือและอุปกรณ์ Smart & Security ทั้งนี้ ในช่วงของการเฉลิมฉลองเปิดโฮมโปร ฉะเชิงเทรา บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 13 เมษายน 2554 ให้ลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในโฮมโปร ฉะเชิงเทรา ได้รับกำไรคืนอย่างเต็มที่ ทั้งจากสินค้าลดราคาเป็นพิเศษ, แคมเปญช้อปครบ...รับฟรี สูงสุดทองคำหนัก 1 บาท, รับเพิ่ม ลดเพิ่ม หรือรับเงินคืน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งเต็มจำนวน และผ่อนจากสถาบันการเงินชั้นนำ โดยเฉพาะบัครเครดิตโฮมโปร วีซ่า ที่มอบส่วนลดเพิ่ม 3% ทุกชิ้นทั้งร้าน และรับของกำนัลเพิ่มฟรีทันที เมื่อซื้อสินค้าในแผนกที่ร่วมรายการ นายณัฏฐ์ กล่าวว่า โฮมโปร ยังได้จัดรายการพิเศษเพิ่มขึ้นสำหรับลูกค้าในจงัวหัดฉะเชิงเทรา โดยระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 24 เมษายน 2554 ลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบทุก 2,000 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ หากเป็นสมาชิกบัตรHomeCard รับเพิ่มเป็น 2 ใบ เพื่อลุ้นชิงรางวัลรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Wave 110I ทุกสัปดาห์ ๆ ละ 1 คัน รวมมูลค่ากว่า 146,000 บาท “เราคาดว่า โฮมโปร ฉะเชิงเทรา จะสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ทั้งนี้กลุ่มลูกค้าจะเป็น เจ้าของบ้าน 98% เจ้าของโครงการและผู้รับเหมา 2% โดยในส่วนของเจ้าของบ้าน จะเป็นบ้านเก่า 70% บ้านใหม่ 30% โดยคาดหวังยอดขายไว้ที่ประมาณ 30 ล้านบาทต่อเดือน” นายณัฏฐ์ กล่าวทิ้งท้าย