แอร์เอเชียร่วม บขส. จัดรถรับส่งผู้โดยสารสุราษฎร์ธานี-นครศรีฯ พร้อมให้บริการเปลี่ยนเที่ยวบินสู่เส้นทางอื่นในภาคใต้ฟรี!

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 30, 2011 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย ตามที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมภาคใต้ โดยเฉพาะในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งท่าอากาศยานงดให้บริการบินขึ้นลงเป็นการชั่วคราว จนกว่าการซ่อมบำรุงจะแล้วเสร็จนั้น จากสถานการณ์ดังกล่าว ได้ส่งผลให้ผู้โดยสารได้รับความไม่สะดวกในการเดินทางในเส้นทางบินกรุงเทพฯ-นครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ ซึ่งสายการบินแอร์เอเชียให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน ทั้งนี้เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสูงสุด สายการบินจึงร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรให้ความช่วยเหลือผู้โดยสาร โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 1.สำหรับผู้โดยสารที่มีความจำเป็นเร่งด่วน สายการบินแอร์เอเชีย ร่วมกับบริษัทขนส่ง และกรมการบินพลเรือน จัดบริการรถขนส่งผู้โดยสาร เชื่อมต่อการเดินทางจากท่าอากาศยานจังหวัดสุราษฎร์ธานี สู่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีจุดรับส่งที่โรงแรมทวินโลตัส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ (ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินสายการบินแอร์เอเชีย) 2.สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งในเส้นทางบินกรุงเทพฯ-นครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ กำหนดเดินทางภายในวันที่ 31 มีนาคม 2554 สามารถเลือกดำเนินการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการเดินทางได้ดังต่อไปนี้ 2.1 การเปลี่ยนแปลงเส้นทางบิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางบินสำหรับการเดินทางไปยังเส้นทางบินอื่นในภาคใต้ที่สายการบินแอร์เอเชียให้บริการได้ กล่าวคือ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นราธิวาส โดยมีกำหนดระยะเวลาภายใน 30 วันนับจากกำหนดการเดินทางเดิม 2.2 การเก็บวงเงินไว้ใช้ในการเดินทางครั้งต่อไป (credit shell) หากผู้โดยสารยังไม่มีกำหนดการเดินทาง สามารถเลือกเก็บวงเงินไว้ใช้ในการเดินทางครั้งต่อไปได้ โดยมีกำหนดระยะเวลาภายใน 90 วันนับจากกำหนดการเดินทางเดิม ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถสอบถามเพิ่มเติมและเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ที่ Call Centre สายการบินแอร์เอเชีย โทร.02 515 9999 หรือเคาน์เตอร์บริการสายการบินแอร์เอเชีย แอร์เอเชียขอขอบคุณท่านที่ไว้วางใจและร่วมเดินทางกับเรา ทั้งนี้สายการบินหวังว่าจะทำให้ท่านได้รับความสะดวกสูงสุดในการเดินทาง และขอร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยรวมทั้งผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยครั้งนี้ทุกท่านด้วย