เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล พลาซา เชียงราย 30 มี.ค. เปิดให้ดูหนังฟรี 5 วันแรก

ข่าวบันเทิง Wednesday March 30, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์พรีเมี่ยมสาขาใหม่สาขาที่ 50 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงราย ในวันที่ 30 มีนาคม 2554 ด้วยงบลงทุนกว่า 45 ล้านบาท ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์ 5 โรง 1,245 ที่นั่ง พิเศษพร้อมสัมผัสโรงภาพยนตร์ดิจิตอลทันสมัยใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย ด้วยการตกแต่งแบบสไตล์ล้านนา สำหรับการฉลองเปิดสาขาใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงราย ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าชมภาพยนตร์ฟรีตลอด 5 วันแรกที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2554 จำนวน 200 ที่นั่งต่อวัน รวม 1,000 ที่นั่ง และยังมอบสิทธิพิเศษให้กับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในวันจันทร์-ศุกร์ เพียง 80 บาท และ เสาร์-อาทิตย์ 100 บาท นอกจากนี้ ยังเปิดให้สมัคร บัตร M Generation บัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่ของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ด้วยการคืนกำไรให้ทันทีทุกการใช้จ่าย 20 บาท มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม และ 1 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับเงิน 1 บาท ได้แต้มง่าย สะสมง่าย แลกได้ง่าย เน้นกลุ่มลูกค้ารักความบันเทิงที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่ง ร้อง คาราโอเกะ และ เล่นไอซ์สเก็ต สามารถสะสมแต้มแทนเงินสดเพื่อนำกลับมาใช้จ่าย พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจาก 9 แบรนด์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฟรี...1 เดือน ตั้งแต่ 30 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2554 นี้เท่านั้น